TỔNG CÔNG TY BA THÀNH

Công ty TNHH MTV Thương Hiệu Vận Tải Ba Thành

Địa chỉ: 248/25 Bùi Thị Xuân, Phường 3, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
MST: 0309848148 - Zalo: 0912822628
Marketing: 0868996850 - Kinh doanh: 0868996850 - Giám đốc: 0912822628
Websites: htg.vn - bathanh.net - thuonghieudoanhnghiep.vn
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn

Dạy, tổ chức thi và cấp bằng võ thuật các cấp

TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN VIỆT HƯNG

Võ thuật & thể chất là hai vấn đề song song, không thể tách rời nhau.

Võ thuật không còn khái niệm chỉ là đấm đá nữa mà nó mang lại:
- Một sức khỏe cho bản thân, gia đình và xã hội.
- Một vóc dáng tự tin nơi công sở.
- Một tinh thần sung mãn bên những người thân.
- Tăng cường sức khỏe thể chất, giảm béo phì...
- Lợi ích: Giúp cuộc sống của bạn chất lượng hơn.

Đào tạo các võ sỹ, các HLV tham gia các giải đấu Quốc gia và Quốc tế.

» Lao động là vinh quang

» Đồng tiền đi liền khúc ruột

» Mua may - Bán đắt

» Quà biếu lo cho nợ

» Thương hiệu mạnh

» Phong thủy - Tâm linh - Tôn giáo

» Xứng tầm đẳng cấp

» Luôn luôn lắng nghe - Lâu lâu mới hiểu

» Công Dung Ngôn Hạnh

» Ích nước - Lợi dân - An toàn

« Thịnh và đồng bọn

Cấu kết, thông đồng bỏ lọt tội phạm

Sự thật là:

- Nhiều người rất bí hiểm.

- Họ không sợ quyền lực mà chỉ sợ chính kiến của mình được nói ra.

- Họ không cần tiền nhưng lại cần những vụ việc để kiếm ra tiền.

- Có tiền: Nói đúng thì là đúng.

- Có quyền: Nói sai thì phải sai.

Họ là ai?

Không biết thì xem Bảng giá và Quy định:

QUẢN TRỊ WEBSITE

Hãy tập trung vào công việc của bạn

Website của bạn cứ để Ba Thành lo

THIẾT KẾ WEBSITE

Ba Thành, ngày 26/02/24 - 03:08:44 pm

Thượng Tôn Pháp Luật

QUẢNG BÁ WEB

Hãy tập trung vào chất lượng và uy tín doanh nghiệp của bạn.

Đi nhanh, bay cao, vươn xa: Cứ để Ba Thành lo.

- Việc tiếp viên hàng không các hãng: Vietnam Airlines, Vietjet, Bamboo Airways.

- Dạy, tổ chức thi và cấp bằng võ thuật các cấp.

TỪ KHÓA QUẢNG CÁO

Cần là có - Tìm là thấy

Ra quyết định trái pháp luật: Tướng cũng vào lò

Tài liệu ngày 16/01/2021 (giao nhận ngày 19/01/2021) thể hiện số tiền chứng minh Giá trị thiệt hại của xe mô tô biển số 54L5-3514 đã là 3.427.000đ dư định lượng để truy cứu trách nhiệm hình sự. Chỉ riêng tình tiết không căn cứ Công văn số 167 ngày 12/01/2021 của Hội đồng định giá cấp Thành phố là đủ chứng minh hành vi lạm quyền ra Quyết định giải quyết tố cáo số 71-20/QĐ-CQCSĐT ngày 09/02/2021 của Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an thành phố Hồ Chí Minh là Quyết định tố tụng trái pháp luật. Hình ảnh camera đối chứng với lời khai của Đàm Tiến Thịnh, Trương Mai Hương, Đàm Tiến Lực, Đàm Tiến Nghĩa, Đàm Thị Vân, Hòa, Phạm Gia Huy và các đồng phạm khác là đủ tài liệu chứng minh hành vi “Phạm tội có tổ chức” của Thịnh và đồng bọn. Kết luận giám định pháp y về thương tích, Biên bản xác minh tài sản bị thiệt hại là đủ tài liệu khởi tố vụ án hình sự, bác bỏ lý do tạm đình chỉ ngày 26/04/2020Kết luận giám định phản khoa học, gia tăng sai sự thật, định giá trái pháp luật không làm ảnh hưởng đến căn cứ khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can, không có giá trị pháp lý và không được dùng làm căn cứ giải quyết vụ án, không làm thay đổi bản chất “Phạm tội có tổ chức, có tính chất côn đồ, dùng hung khí nguy hiểm” là các căn cứ khởi tố vụ án hình sự hoặc tình tiết tăng nặng trách nhiệm hình sự. Lạm quyền không xem xét đến tình tiết “có tổ chức” là bao che sai phạm, tùy tiện làm trái pháp luật. Lợi dụng “Kết luận giám định không tôn trọng sự thật” để tạm đình chỉ vụ án, ngày 02/08/2022 và 11/10/2022, Viện kiểm sát và Công an quận Tân Bình đã nhận được hình ảnh và dữ liệu camera bổ sung chứng minh đã rõ thêm bị can bàn bạc chuẩn bị phạm tội nhưng tái phạm không phục hồi điều tra vụ án chứng minh lợi dụng kết luận giám định để hợp thức hóa chưa xác định được bị can. Đã lộ diện làm theo chỉ đạo cố ý làm trái rằng “ông Thành không phải là bị hại”, biến chất hỏi “thế nào là côn đồ”, tái phạm không thông báo kết quả định giá, giám định lại chứng minh đã lộ rõ ý chí tiến hành tố tụng trái pháp luật.

Quyết định giải quyết tố cáo của Công an thành phố Hồ Chí Minh do Thiếu tướng Đinh Thanh Nhàn ký số 71-20/QĐ-CQCSĐT ngày 09/02/2021 là căn cứ hợp pháp để Bị hại và những người có hoàn cảnh tương tự có quyền huy động gia đình, người thân quen, hàng xóm để tổ chức đập phá tài sản của người khác, gây thương tích cho người khác như Đàm Tiến Thịnh, Trương Mai Hương, Phạm Gia Huy và một số đối tượng khác mà không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không phạm tội có tổ chức? Thiếu tướng Đinh Thanh Nhàn với trình độ lý luận chính trị cao cấp, tiến sĩ luật thì đương nhiên đủ năng lực nhận thức rõ giải quyết tố cáo trái pháp luật là nguồn gây nguy hiểm và hậu quả nghiêm trọng cho xã hội nhưng vẫn góp phần làm xói mòn niềm tin của Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó.

Không giải quyết khiếu nại là hành vi bị nghiêm cấm

Cơ sở làm rõ dấu hiệu cấu kết, thông đồng cản trở tố tụng, làm sai lệch hồ sơ, bỏ lọt tội phạm

Tố cáo C09B và C09-P6 cố ý kết luận giám định phản khoa học, gia tăng sai sự thật

Đủ tài liệu, căn cứ nhưng không phục hồi, không khởi tố

“Thương tích do vật tày có cạnh tác động gây ra” là Kết luận giám định pháp y về thương tích đương nhiên bác bỏ trả lời tùy tiện rằng “… tài liệu chứng cứ thu thập được chưa đủ cơ sở kết luận về nguyên nhân… gây ra thương tích…”. Có hình ảnh “Thịnh ném hung khí nguy hiểm là vật tày có cạnh về phía Bị hại” rõ ràng nhưng kết luận giám định sai sự thật gia tăng từ “Ném không trúng” đến “Không ném” chứng minh các kết luận giám định đã bị lợi dụng để làm sai lệch hồ sơ và giải quyết tố cáo trái pháp luật rằng “Kết luận giám định số 1719/C09B ngày 03/06/2020 của C09B, Kết luận giám định số 6492/C09-P6 ngày 19/11/2020 của C09-P6 và tài liệu chứng cứ thu thập được chưa đủ cơ sở kết luận về nguyên nhân cũng như người trực tiếp gây ra thương tích ở ngón IV bàn tay phải của ông Nguyễn Đức Thành”.

Thông tin giá chi phí khôi phục tài sản bị thiệt hại chưa tính công và hư hỏng chưa rõ của Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam đã là 3.427.000 đồng là căn cứ định giá tài sản theo quy định tại các điểm a, d khoản 1 Điều 15, điểm c khoản 1 Điều 17 Nghị định số 30/2018/NĐ-CP, các điểm a, đ khoản 2 Điều 8 Thông tư số 30/2020/TT-BTC: Giá trị thiệt hại của tài sản bị thiệt hại vào ngày 31/08/2019 phải được xác định trên cơ sở chi phí khôi phục lại tình trạng ban đầu của tài sản trước khi bị hư hỏng theo giá niêm yết, hóa đơn bán hàng của hãng Yamaha. Tài sản được sửa chữa phải đạt mức độ sử dụng tốt nhất, có khả năng mang lại giá trị cao nhất, hiệu quả nhất của tài sản.

Căn cứ định giá phải theo quy định của pháp luật. Chi tiết các hạng mục sửa chữa xe phải theo thuật ngữ chuyên môn và quy định sửa chữa của hãng Yamaha. Hội đồng định giá tài sản cấp Thành phố đã hai lần từ chối Yêu cầu định giá lại tài sản của Cơ quan CSĐT Công an quận Tân Bình và trả lời rõ ràng rằng “bộ phận nào của xe phải thay mới, bộ phận nào có thể phục hồi” không thuộc chức năng, nhiệm vụ của Hội đồng thì Kết luận định giá số 259 ngày 04/11/2019 của Hội đồng định giá tài sản trong TTHS quận Tân Bình đương nhiên bị bác bỏ nhưng Cơ quan CSĐT Công an thành phố Hồ Chí Minh vẫn lợi dụng Kết luận này để giải quyết tố cáo trái pháp luật rằng “… giá trị thiệt hại của xe mô tô biển số 54L5-3514 là 1.470.000đ và xác định cụ thể bộ phận nào của xe phải thay mới, bộ phận nào có thể phục hồi, giá trị cụ thể từng phần bị thiệt hại. Do thiệt hại của xe mô tô biển số 54L5-3514 dưới 2.000.000đ nên chưa đủ định lượng để truy cứu trách nhiệm hình sự đối với Trương Mai Hương và Đàm Tiến Thịnh về tội phạm “Hủy hoại hoặc cố ý làm hư hỏng tài” sản theo quy định tại khoản 1 Điều 178 Bộ luật hình sự năm 2015 sửa đổi bổ sung năm 2017…”.

Ngay khi tiếp nhận nguồn tin về tội phạm, Công an đương nhiên nhận định ngay được rằng “phạm tội có tổ chức” là căn khởi tố vụ án hình sự, kết quả giám định phản khoa học, gia tăng sai sự thật, định giá trái pháp luật không làm thay đổi bản chất phạm tội có tổ chức. Từ 2 người, đã rõ Đàm Tiến Thịnh và Trương Mai Hương là những đối tượng thực hành (trực tiếp đập phá làm hư hại tài sản là xe Nouvo biển số 54L5-3514 của Bị hại), Lực, Hòa, Thành, Vân, Huy và một số đối tượng liên quan khác là những đồng phạm giúp sức đã cấu thành phạm tội có tổ chức theo quy định tại Điều 17 Bộ luật hình sự 2015, đã có kết luận định giá tài sản và giá trị tài sản bị thiệt hại được định giá không ảnh hưởng đến căn cứ khởi tố nhưng đến nay vẫn chưa khởi tố vụ án hình sự “Hủy hoại hoặc cố ý làm hư hỏng tài sản” theo quy định tại điểm a khoản 2 Điều 178 Bộ luật hình sự năm 2015 sửa đổi, bổ sung. Căn cứ khởi tố này đương nhiên bác bỏ giải quyết tố cáo trái pháp luật rằng không có căn cứ để xem xét tình tiết “có tổ chức”?

Phạm Gia Huy lớn lên từ lúc mới sinh tại 1294 Trường Sa, phường 3, quận Tân Bình nên đương nhiên có nhiều hàng xóm biết rõ và nhận ra Huy là thủ phạm trộm cắp camera ngày 26/08/2019. Lý do đến nay vẫn không khởi tố bị can đối với Phạm Gia Huy là chưa xác định được bị can thì dân có tin không?

Luật Căn cước công dân quy định rõ ràng “Nhân dạng là đặc điểm cá biệt và ổn định bên ngoài của một người để phân biệt người này với người khác”. Các kết luận giám định tư pháp đã thể hiện rõ “Mẫu bản ảnh Huy và đối tượng thực hiện hành vi trộm cắp trong mẫu camera ngày 26/08/2019 có đặc điểm cơ bản giống nhau, đặc điểm cá biệt và đặc điểm tương đồng”. Huy cũng thừa nhận rằng có bộ trang phục tương đồng với trang phục của đối tượng trong mẫu camera, người mặc bộ trang phục này trong mẫu camera ngày 14/05/2019 đúng là Huy. Do đó, kết luận giám định rằng “Không đủ cơ sở kết luận Huy và đối tượng trong mẫu camera là một người” là hành vi cố ý đưa ra kết luận giám định trái pháp luật, sai sự thật.

Các kết luận giám định sai sự thật, phản khoa học và định giá trái pháp luật đương nhiên không có giá trị pháp lý và không được dùng làm căn cứ giải quyết vụ án theo quy định tại Điều 86, điểm d khoản 1 và khoản 2 Điều 87 Bộ luật tố tụng hình sự. Cán bộ điều tra Nguyễn Văn Phương giải thích trái pháp luật rằng “Cơ quan tiến hành tố tụng vẫn sử dụng các kết luận giám định và định giá này”. Quyết định giải quyết tố cáo số 71-20 ngày 09/02/2021 của Cơ quan CSĐT Công an thành phố Hồ Chí Minh chứng minh các kết luận này đã bị lợi dụng để bao che cho hành vi cản trở tố tụng, làm sai lệch hồ sơ, bỏ lọt tội phạm và giải quyết tố cáo trái pháp luật.

Quy định tại khoản 4 Điều 36 Bộ luật tố tụng hình sự là “Thủ trưởng, Phó Thủ trưởng Cơ quan điều tra phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về hành vi, quyết định của mình...”. Thượng tá Nguyễn Thành Lợi là người ký Quyết định giải quyết khiếu nại, Thông báo không trưng cầu giám định lại, Quyết định tạm đình chỉ vụ án thì đương nhiên tố cáo của Bị hại là có căn cứ. Bác tố cáo là trái pháp luật.

Cấp dưới sai phạm thì phải chịu trách nhiệm trước cấp trên và trước pháp luật, người đứng đầu đã ký vào các văn bản trái pháp luật thì phải chịu trách nhiệm trước pháp luật nhưng Tướng Nhàn lại lạm quyền ra quyết định trái pháp luật rằng cấp dưới chỉ chịu trách nhiệm trước cấp trên và bao che rằng cấp trên không sai, cố ý bỏ lọt trách nhiệm của người đứng đầu. Cố ý sai phạm nghiêm trọng hơn, Quyết định giải quyết tố cáo trái pháp luật được ban hành sau khi Công an Quận đã ra Quyết định trưng cầu giám định lại, tiếp nhận tài liệu là căn cứ định giá tài sản bị thiệt hại dư định lượng khởi tố vụ án hình sự và Yêu cầu định giá tài sản (lần đầu) chứng minh Quyết định này là bao che sai phạm, cản trở tố tụng, ảnh hưởng tiêu cực đến kết quả định giá và giám định lại.

Ngày 27/01/2021, Cơ quan CSĐT Công an quận Tân Bình trả lời rằng Cơ quan này đã có Yêu cầu định giá lại tài sản và Quyết định trưng cầu giám định lại lần thứ 2. Tiến hành định giá vẫn thuộc thẩm quyền của Hội đồng định giá cấp quận. Trách nhiệm phải thông báo kết quả thuộc thẩm quyền của Cơ quan tiến hành tố tụng cấp quận nhưng đến nay đã quá thời hạn quy định, Bị hại vẫn chưa được thông báo về các kết quả định giá lại và giám định lại. Chỉ đạo, kiểm tra, giám sát giải quyết khiếu nại, tố cáo, tố giác tội phạm thuộc thẩm quyền của Quận ủy Tân Bình nhưng ngày 08/11/2021 Quận ủy lại né tránh trách nhiệm, kích hoạt bao che, chuyền thẩm quyền giải quyết cho cấp thành phố là Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hồ Chí Minh.

Hủy bỏ Quyết định tố tụng trái pháp luật rõ rành rành này thuộc thẩm quyền của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hồ Chí Minh đương nhiệm là ông Đỗ Mạnh Bổng nhưng đến nay đã quá thời hạn phải ra quyết định giải quyết khiếu nại nhưng Bị hại vẫn không nhận được bất cứ thông báo nào của Viện kiểm sát chứng minh Viện trưởng đã vi phạm pháp luật và có dấu hiệu bao che.

Điều 371 Bộ luật hình sự quy định: Tội ra quyết định trái pháp luật trong trường hợp có tổ chức thì bị phạt tù từ 2 năm đến 7 năm. Người phạm tội còn bị cấm đảm nhiệm chức vụ nhất định từ 01 năm đến 05 năm.

Đăng ký quảng cáo

Công ty TNHH MTV Thương Hiệu Vận Tải Ba Thành

Địa chỉ: 248/25 Bùi Thị Xuân, Phường 3, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
MST: 0309848148 - Zalo: 0912822628
Marketing: 0868996850 - Kinh doanh: 0868996850 - Giám đốc: 0912822628
Websites: htg.vn - bathanh.net - thuonghieudoanhnghiep.vn
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn

KSV Cường trả lời trái pháp luật về căn cứ khởi tố vụ án hình sự, định giá tài sản bị thiệt hại chứng minh KSV Cường không đạt yêu cầu kiến thức chuyên môn nhưng vẫn được bổ nhiệm trái pháp luật hoặc KSV Cường đã thoái hóa, biến chất, tự diễn biến, tự chuyển hóa, cố ý làm trái. KSV Trinh cố ý không nghiêm chỉnh tuân thủ pháp luật, cố ý làm trái, lợi dụng việc định giá tài sản cản trở hoạt động tố tụng có vai trò đồng phạm của KSV Trinh.

Cán bộ điều tra Nguyễn Văn Phương có nhiều biểu hiện, hành vi không vô tư, không khách quan trong khi làm nhiệm vụ. Sai phạm không do chủ ý thì CBĐT Phương cũng đã vi phạm quy định “Thấy sai không dám đấu tranh. Thấy đúng không dám bảo vệ”.

Sự thật và có hình ảnh camera chứng minh: Thịnh, Hương cùng dùng hung khí thực hiện hiện hành vi “Cố ý gây thương tích” và “Cố ý làm hư hỏng tài sản” có sự tham gia, giúp sức của các đồng phạm khác đã cấu thành “Phạm tội có tổ chức, có tính chất côn đồ, dùng hung khí nguy hiểm” là các căn cứ khởi tố vụ án hình sự. Bác lý do nêu trong Quyết định tạm đình chỉ giải quyết nguồn tin về tội phạm số 1052 ngày 26/04/2020 của Cơ quan CSĐT  Công an quận Tân Bình.

Đã rõ Trương Mai Hương, Đàm Tiến Thịnh và nhà 1294 Trường Sa (Phạm Gia Huy, Hiếu, Hải, Hường, Hà,...) có hành vi bàn bạc (Thịnh, Hương xúi Huy đeo khẩu trang sẽ không sợ lộ) chuẩn bị phạm tội (Thịnh nói với Huy, Hiếu, Hải,... lấy luôn hai camera vứt xuống kênh Nhiêu Lộc) từ lúc 11:25 ngày 25/08/2019. Đã xác định được Trương Mai Hương cũng là đồng phạm. Yêu cầu Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Tân Bình phục hồi điều tra vụ án hình sự, bổ sung điều tra thêm các đồng phạm Trương Mai Hương, Hiếu, Hải, Phượng, Hường, Hà,…, khởi tố bị can đối với Đàm Tiến Thịnh, Phạm Gia Huy, Trương Mai Hương và các đồng phạm khác.

Lợi dụng chức vụ, quyền hạn, chuyên môn, nghiệp vụ để cấu kết, thông đồng cản trở hoạt động tố tụng, bỏ lọt tội phạm, không truy cứu trách nhiệm hình sự người có tội; Lợi dụng kết luận giám định phản khoa học, sai sự thật, định giá trái pháp luật làm sai lệch hồ sơ, ra quyết định trái pháp luật; Không giải quyết khiếu nại, tố cáo

Từ hai người trở lên là phạm tội có tổ chức nhưng đến nay vẫn chưa khởi tố vụ án là bao che, cố ý bỏ lọt tội phạm. Đã quá thời hạn quy định tạm tính từ 27/01/2021 nhưng chưa thông báo cho Bị hại vẫn về kết quả trưng cầu giám định lại là tái vi phạm, lộ rõ cố ý bỏ lọt tội phạm. Hàng xóm nhận ra Huy là thủ phạm trộm cắp nhưng chưa xác định được bị can thì dân có tin không, có cơ sở nghi giờ nhưng không trưng cầu giám định lại là bao che. Các kết luận giám định sai sự thật, phản khoa học và định giá trái pháp luật đương nhiên là các tài liệu không có giá trị pháp lý và không được dùng làm căn cứ giải quyết vụ án, vụ việc. Cố ý lợi dụng các tài liệu này để giải quyết vụ việc, vụ án và ra các quyết định tố tụng trái pháp luật là hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng.

Thịnh và đồng bọn cùng tham gia vụ việc xảy ra vào ngày 31/08/2019 là tình tiết cấu thành phạm tội có tổ chức đã đủ căn cứ khởi tố vụ án hình sự “Cố ý gây thương tích” và “Hủy hoại hoặc cố ý làm hư hỏng tài sản” trong thời hạn luật định ngay tại thời điểm tiếp nhận tin tố giác tội phạm cùng ngày nhưng kéo dài đến ngày 09/02/2021 Công an thành phố Hồ Chí Minh lại bao che cho hành vi cố ý bỏ lọt tội phạm của Công an quận Tân Bình rằng “Không có căn cứ để xem xét đến tình tiết có tổ chức” theo Quyết định giải quyết tố cáo trái pháp luật số 71-20/QĐ-CQCSĐT ngày 09/02/2021 do Phó giám đốc làm Thủ trưởng CSCSĐT Công an thành phố Hồ Chí Minh là Thiếu tướng Đinh Thanh Nhàn ký. Hủy bỏ Quyết định tố tụng trái pháp luật rõ rành rành này thuộc thẩm quyền của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hồ Chí Minh đương nhiệm là ông Đỗ Mạnh Bổng nhưng đến nay đã quá thời hạn phải ra quyết định giải quyết khiếu nại nhưng Bị hại vẫn không nhận được bất cứ thông báo nào của Viện kiểm sát chứng minh Viện trưởng đã vi phạm pháp luật và có dấu hiệu bao che.

Ngày 27/01/2021, Cơ quan CSĐT Công an quận Tân Bình trả lời rằng Cơ quan này đã có Yêu cầu định giá lại tài sản theo Đơn yêu cầu ngày 27/11/2020 và Quyết định trưng cầu giám định lại lần thứ 2 theo Đơn yêu cầu ngày 11/01/2021 của Bị hại. Nhưng đến nay, Bị hại vẫn chưa được thông báo về các kết quả định giá lại và giám định lại. Đã rõ Hành vi bao che và dấu hiệu lợi dụng chức vụ, quyền hạn, chuyên môn, nghiệp vụ để cản trở tố tụng, làm sai lệch hồ sơ, bỏ lọt tội phạm, không nghiêm trị đối tượng phạm tội.

Quyết định giải quyết khiếu nại của Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an thành phố Hồ Chí Minh do Thiếu tướng Đinh Thanh Nhàn ký số 71-20 ngày 09/02/2021 là trái pháp luật: “Thương tích do vật tày có cạnh tác động gây ra” là Kết luận giám định pháp y về thương tích. Tôi đã từng bắt đối tượng trộm cắp tài sản giao nộp cho Công an phường 3 vào ngày 11/12/2020 chứng minh Trương Mai Hương không có cơ hội chửi bới, ném chất bẩn vào nhà, đập phá tài sản rồi dễ dàng bỏ đi nếu như Hương là đối tượng lạ và không có đồng bọn hỗ trợ là tình tiết “có tổ chức”. Hạng mục nào của xe phải thay mới, có thể khắc phục không thuộc thẩm quyền giải quyết của Hội đồng định giá tài sản. Vậy nguồn giá nào đã được đưa vào hồ sơ làm căn cứ định giá trái pháp luật? Hành vi phạm tội từ ngày 31/08/2019 nhưng tại sao đến ngày 04/11/2019 mới yêu cầu định giá tài sản? Phạm Gia Huy lớn lên từ lúc mới sinh tại 1294 Trường Sa nên đương nhiên có nhiều hàng xóm biết rõ và nhận ra Huy là thủ phạm trộm cắp camera ngày 26/08/2019. Lý do đến nay vẫn không khởi tố bị can đối với Phạm Gia Huy là chưa xác định được bị can thì dân có tin không?

Quyết định giải quyết tố cáo của Công an thành phố Hồ Chí Minh do Thiếu tướng Đinh Thanh Nhàn ký số 71-20/QĐ-CQCSĐT ngày 09/02/2021 là căn cứ hợp pháp để Bị hại và những người có hoàn cảnh tương tự có quyền huy động gia đình, người thân quen, hàng xóm để tổ chức đập phá tài sản của người khác, gây thương tích cho người khác như Đàm Tiến Thịnh, Trương Mai Hương, Phạm Gia Huy và một số đối tượng khác mà không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không phạm tội có tổ chức? Thiếu tướng Đinh Thanh Nhàn với trình độ lý luận chính trị cao cấp thì đương nhiên đủ năng lực nhận thức rõ giải quyết tố cáo trái pháp luật là nguồn gây nguy hiểm và hậu quả nghiêm trọng cho xã hội nhưng vẫn góp phần làm xói mòn niềm tin của Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó.

Thông báo không có thông tin chứng minh căn cứ không thụ lý tố cáo là áp dụng trái quy định tại khoản 1 Điều 29 Luật Tố cáo. Tài liệu minh chứng đã gửi Thanh tra Quận ngày 28/12/2020 và số hóa tại htg.vn đã chỉ ra cơ sở xác định hành vi định giá trái pháp luật, cơ sở làm rõ dấu hiệu cấu kết, thông đồng cản trở tố tụng. Do đó, không thụ lý tố cáo là hành vi bị nghiêm cấm quy định tại các khoản 5, 9 Điều 8 Luật Tố cáo. Đề nghị Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận Tân Bình thụ lý giải quyết tố cáo, xử lý kỷ luật nghiêm hành vi bao che của Thanh tra Quận, hành vi cố ý định giá tài sản trái pháp luật của Hội đồng định giá tài sản trong tố tụng hình sự quận Tân Bình, thay người định giá tài sản, bãi miễn thành viên của Hội đồng định giá có sai phạm, nếu đủ yếu tố cấu thành tội phạm “Cấu kết, thông đồng cản trở hoạt động tố tụng, hợp thức hóa việc làm sai lệch hồ sơ vụ việc bằng kết luận định giá tài sản” thì chuyển tố cáo cho cơ quan có thẩm quyền truy cứu trách nhiệm hình sự. Cung cấp kết luận thanh tra cho Bị hại theo quy định tại Điều 39 Luật thanh tra.

Công an nhân dân tuyệt đối trung thành với Đảng, sống chết với Đảng, chỉ biết có Đảng, còn Đảng là còn mình. Đảng nói: Đảng là của dân, do dân, vì dân, Đảng không có lợi ích nào ngoài lợi ích của dân, mất niềm tin là mất tất cả, phải loại bỏ những cán bộ, đảng viên thoái hóa, biến chất ra khỏi Đảng, xử lý nghiêm minh các đối tượng sai phạm để xây dựng lực lượng công an nhân dân trong sạch, vững mạnh, vì dân phục vụ, kiên quyết đấu tranh phòng chống tội phạm. Do đó, cần thiết phải: Thu hồi, hủy bỏ Thẻ giám định viên tư pháp, Quyết định bổ nhiệm giám định viên tư pháp, khai trừ Đảng viên, tước danh hiệu Công an nhân dân đối với các Giám định viên tư pháp đã trực tiếp thực hiện giám định và đưa ra kết luận giám định sai sự thật, phản khoa học, trái pháp luật. Xử lý kỷ luật nghiêm minh những người đã ký ban hành các Bản kết luận giám định này. Nếu đủ yếu tố cấu thành tội phạm thì chuyển thông tin tố cáo cho cơ quan có thẩm quyền truy cứu trách nhiệm hình sự.

Chưa có sản phẩm quảng cáo

Chưa có dịch vụ quảng cáo

Chưa có doanh nghiệp quảng cáo

Từ khóa là từ hoặc cụm từ được người truy cập sử dụng để tìm kiếm thông tin tại HTG (htg.vn). Kết quả tìm kiếm được hiển thị theo kết quả của HTG phản hồi cho từ khóa được truy vấn. Quảng cáo bằng từ khóa là cách nhanh nhất, tiện lợi và hiệu quả nhất để đưa thông tin sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp đến khách hàng, đối tác, bạn hàng,...

QUY ĐỊNH GIÁ TỪ KHÓA QUẢNG CÁO

1. Từ khóa có 1 từ: 30.000.000 đồng/từ-khóa/tháng.

Ví dụ: seo, ba, driver, thanh.

2. Từ khóa có 2 từ: 20.000.000 đồng/từ-khóa/tháng.

Ví dụ: ba thanh, ba thành, thuê xe.

3. Từ khóa có 3 từ: 10.000.000 đồng/từ-khóa/tháng.

Ví dụ: cty ba thanh, cty ba thành, thuê lái xe.

4. Từ khóa có 4 từ: 5.000.000 đồng/từ-khóa/tháng.

Ví dụ: công ty ba thành, cong ty ba thanh.

5. Từ khóa có 5 từ: 1.000.000 đồng/từ-khóa/tháng.

Ví dụ: tổng công ty ba thành, tong cong ty ba thanh.

6. Từ khóa trọn bộ: 50.000.000 đồng/bộ/tháng.

Từ khóa trọn bộ là bộ từ khóa không giới hạn số lượng từ khóa. Ví dụ từ khóa trọn bộ là: ba, ba thành, cty ba thành, công ty ba thành, tổng công ty ba thành, tập đoàn ba thành.

Ba Thành

0912822628

BaThanh.Net

THUÊ LÁI XE
THUÊ XE
Thuê lái xe
Tính giá thuê xe

Yêu cầu bắt giam khẩn cấp Đàm Tiến Thịnh và nghiêm trị Thịnh và đồng bọn

Tố cáo xâm phạm hoạt động tư pháp, tiêu cực

Tôi ăn ở đúng pháp luật và đạo đức xã hội là quyền của tôi, Thịnh và đồng bọn đã thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật thì phải bị nghiêm trị theo quy định của pháp luật. Giải quyết không vô tư, không khách quan và áp đặt ý chí chủ quan thì phải bị xử lý kỷ luật nghiêm.

Đảng viên thoái hóa, biến chất, tự diễn biến, tự chuyển hóa THỐNG NHẤT thà chờ bị khởi tố chứ ĐỒNG THUẬN không chịu tự sửa sai.

Việc giám định, định giá đã bị lợi dụng để cản trở hoạt động tố tụng. Tiếp theo, sẽ lợi dụng các kết quả giám định phản khoa học, gia tăng sai sự thật, định giá trái pháp luật để giải quyết vụ án, vụ việc theo ý chí chủ quan của những người tiến hành tố tụng. Cần làm rõ dấu hiệu cấu kết, thông đồng của một số người có liên quan thuộc Cơ quan điều tra, Viện kiểm sát, Cơ quan giám định, Hội đồng định giá tài sản. Sai phạm xảy ra ở nhiều cơ quan, nhiều cấp chứng minh phải có cấu kết, thông đồng, chỉ đạo trái pháp luật.

Tại thời điểm tiếp nhận nguồn tin về tội phạm ngày 31/08/2019, Công an đương nhiên nhận định ngay được rằng tình tiết “Phạm tội có tổ chức” là căn cứ khởi tố vụ án hình sự (kết quả giám định phản khoa học, gia tăng sai sự thật, định giá trái pháp luật không làm thay đổi bản chất phạm tội có tổ chức) nhưng kéo dài đến ngày 09/02/2021 Cấp trên mới ra Quyết định bao che, giải quyết tố cáo trái pháp luật rằng “Không có căn cứ để xem xét đến tình tiết có tổ chức” (?). Hủy bỏ Quyết định tố tụng trái pháp luật rõ rành rành này thuộc thẩm quyền của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hồ Chí Minh đương nhiệm là ông Đỗ Mạnh Bổng nhưng đến nay đã quá thời hạn phải ra quyết định giải quyết khiếu nại nhưng Bị hại vẫn không nhận được bất cứ thông báo nào của Viện kiểm sát chứng minh Viện trưởng đã vi phạm pháp luật và có dấu hiệu bao che.

Chia sẻ | Thích