TỔNG CÔNG TY BA THÀNH

Công ty TNHH MTV Thương Hiệu Vận Tải Ba Thành

Địa chỉ: 248/25 Bùi Thị Xuân, Phường 3, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
MST: 0309848148 - Zalo: 0912822628
Marketing: 0868996850 - Kinh doanh: 0868996850 - Giám đốc: 0912822628
Websites: htg.vn - bathanh.net - thuonghieudoanhnghiep.vn
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn

Dạy, tổ chức thi và cấp bằng võ thuật các cấp

TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN VIỆT HƯNG

Võ thuật & thể chất là hai vấn đề song song, không thể tách rời nhau.

Võ thuật không còn khái niệm chỉ là đấm đá nữa mà nó mang lại:
- Một sức khỏe cho bản thân, gia đình và xã hội.
- Một vóc dáng tự tin nơi công sở.
- Một tinh thần sung mãn bên những người thân.
- Tăng cường sức khỏe thể chất, giảm béo phì...
- Lợi ích: Giúp cuộc sống của bạn chất lượng hơn.

Đào tạo các võ sỹ, các HLV tham gia các giải đấu Quốc gia và Quốc tế.

» Công ty Ba Thành

» Công nghệ thông tin

» Phi thương bất phú, phi đức bất nhân

» Nông nghiệp công nghệ cao

» Ăn có nơi - Chơi có chốn

» Lao động là vinh quang

» Đồng tiền đi liền khúc ruột

» Mua may - Bán đắt

» Quà biếu lo cho nợ

» Thương hiệu mạnh

« Phường 3 Tân Bình

« Chia sẻ vốn

« Vụ án - Vụ việc - Kỳ án

« Phản ánh - Khiếu nại - Tố cáo

Thịnh và đồng bọn

Thời nay cho giấy vào lửa cũng không cháy.

Nó lại cho ăn món ngon, mà ăn ở nhà hàng mới đẳng cấp.

QUẢN TRỊ WEBSITE

Hãy tập trung vào công việc của bạn

Website của bạn cứ để Ba Thành lo

THIẾT KẾ WEBSITE

Ba Thành, ngày 26/02/24 - 02:33:14 pm

Thượng Tôn Pháp Luật

QUẢNG BÁ WEB

Hãy tập trung vào chất lượng và uy tín doanh nghiệp của bạn.

Đi nhanh, bay cao, vươn xa: Cứ để Ba Thành lo.

- Việc tiếp viên hàng không các hãng: Vietnam Airlines, Vietjet, Bamboo Airways.

- Dạy, tổ chức thi và cấp bằng võ thuật các cấp.

TỪ KHÓA QUẢNG CÁO

Cần là có - Tìm là thấy

Chủ mưu Đàm Tiến Thịnh

Đàm Tiến Thịnh ở nhà 248/18 Bùi Thị Xuân, phường 3, quận Tân Bình thường xuyên cho chó ra hẻm chung (hẻm 248) đái ở trước cửa nhà hàng xóm xung quanh nhà mình và xúi giục nhà 1294 Trường Sa (sau nhà là hẻm 248) tái phạm hành vi cho chó phóng uế ở hẻm chung. Chó Thịnh bị hàng xóm xua đuổi không cho đái thì bị Thịnh cầm gậy chỉ vào mặt dằn mặt. Nhắc nhở Thịnh thì bị Thịnh chửi, tiếp tục cho chó phóng uế với thái độ thách thức cả chính quyền, tổ chức đánh người gây thương tích, trộm cắp, đập phá tài sản và thực hiện các hành vi khủng bố khác.

Căn cứ khởi tố

Ngày 26/08/2019, chủ mưu Đàm Tiến Thịnh và thủ phạm Phạm Gia Huy (hai đối đượng khác là bạn của Huy cũng có liên quan) thực hiện trộm cắp 2 camera. Ngày 04/02/2020, Công an quận Tân Bình đã khởi tố vụ án "Trộm cắp tài sản" nhưng đến ngày 04/05/2020 lại tạm đình chỉ điều tra vụ án vì các đối tượng không thừa nhận và phải chờ kết quả giám định hình ảnh cemara để xác định thủ phạm. Ngày 31/08/2020, lại tiếp tục đình chỉ tạm điều tra vì kết luận giám định cố ý không xác định được bị can, “Vì sao hình ảnh Huy rõ mặt, có đặc điểm cơ bản giống nhau, đặc điểm cá biệt và đặc điểm tương đồng để nhận dạng nhưng lại không đủ cơ sở kết luận là có phải ảnh của cùng một người hay không?”. Chỉ cần giám định dấu vân tay là đủ cơ sở xác định chính xác Huy là bị can, có công nghệ nhận diện khuôn mặt người có đeo khẩu trang cũng xác định được Huy là thủ phạm, kết quả điều tra phụ thuộc vào kết luận giám định, có cơ sở ghi ngờ kết luận giám định là không chính xác, không khách quan nhưng những người có thẩm quyền cố ý không trưng cầu giám định lại là cố ý bỏ bọt tội phạm.

Ngày 22/11/2019, Đạo cháu Thịnh tiếp tục đập phá làm hư hỏng thêm 1 camera nhưng CA trả lời đối tượng đeo khẩu trang nên không xác định được là Đạo là hành vi tiếp tay cho tội phạm. Ngày 30/08/2019, Thịnh trực tiếp thực hiện dùng nước bẩn có mùi khai nồng nặc và lẫn cứt xịt sang nhà tôi và phá hoại 4 camera nhà tôi. Ngày 07/12/2019 là lần thứ 4 nhà tôi bị ném chuột chết thối được ném đi từ hướng nhà Thịnh. Không thông báo trả lời kết quả giải quyết nguồn tin về tội phạm theo thẩm quyền rồi để lọt đối tượng Hải cầm đầu nhà 1294 Trường Sa trả thù Bị hại lọt làm Tổ phó với tên Nguyễn Thị Hiệu ở 22/25 Bùi Thị Xuân là dấu hiệu hợp thức hóa việc làm sai lệch hồ sơ, bỏ lọt tội phạm từ cơ sở.

Ngày 31/08/2019, Thịnh và đồng bọn (Trương Mai Hương, Lực anh Thịnh, Thành con Lực, Hòa chồng Vân - con rể Thành anh Thịnh, Vân con Thành, Huy ở nhà 1294 Trường Sa cùng một số đối tượng liên quan khác) thực hiện các hành vi gây mất an ninh trật tự, cố ý gây thương tích, cố ý làm hư hỏng tài sản. Sau khi thực hiện vụ này, Thịnh và Hương vẫn chửi bới và nhằm vào cả phụ nữ  và trẻ em là vợ và con tôi: Dùng hung khí nguy hiểm gây thương tích, thiệt hại về tài sản, phạm tội có tổ chức, có tính chất côn đồ là các căn cứ khởi tố vụ án hình sự “Cố ý gây thương tích” và “Hủy hoại hoặc cố ý làm hư hỏng tài sản của người khác” nhưng ra quyết định tạm đình chỉ giải quyết nguồn tin về tội phạm là bỏ lọt tội phạm. Biết rõ chi phí sửa chữa xe phải theo giá của hãng nhưng cố ý không đưa vào hồ sơ, định giá rồi lại định giá lần đầu là cản trở tố tụng. Có hình ảnh “Thịnh ném hung khí nguy hiểm về phía Bị hại” rõ ràng nhưng kết luận giám định sai sự thật gia tăng từ “Ném không trúng” đến “Không ném” là cố ý làm sai lệch hồ sơ.

Bạo lực trẻ em

Ngày 09/08/2019, Thịnh cầm gạch đe dọa ném bể đầu con tôi. Ngày 01/12/2019, Thịnh có hành vi bạo lực trẻ em đối với một mình con tôi khi đang chơi cùng bọn trẻ. Công an phường 3 nhận đơn nhưng sau đó trả lời là không xử lý hình sự vụ việc này. Tôi cũng không nhận được văn bản nào về việc xử lý hành chính vụ việc này. Ngược lại, còn lạm quyền cấm con tôi chơi là cố ý vi phạm pháp luật và tiếp tay cho hành vi bạo lực trẻ em của Thịnh và đồng bọn.

Từ lúc 15 giờ 28 phút ngày 23/01/2020, bọn trẻ ở nhà 248/14 và 248/22 Bùi Thị Xuân bắt đầu chơi ở hẻm trước cửa từ nhà 248/14 đến 248/22. Đến khoảng 15 giờ 48 phút thì các con tôi (10 và 04 tuổi) ra chơi cùng bọn trẻ, chủ yếu là bé Minh (10 tuổi) nói chuyện với bọn trẻ thì bị Thịnh lặp lại hành vi bạo lực trẻ em vào lúc 15 giờ 52 phút là xua đuổi con tôi (Lúc 19 giờ 21 phút ngày 22/01/2020 và vài lần trước đó Thịnh cũng đã lặp lại hành vi này, lần đầu là ngày 01/12/2019). Con tôi tiếp tục chơi thì Thịnh mở cửa ra tiếp tục xua đuổi (đây là hành vi đe dọa). Thịnh cấm chơi bóng và Thịnh nói rằng Thịnh có quyền cấm. Căn cứ Luật trẻ em năm 2016 thì hành vi bạo lực này của Thịnh là hành vi bị nghiêm cấm và xâm phạm quyền vui chơi của trẻ em đã làm bọn trẻ sợ và ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ em. Bọn trẻ chơi bóng nhựa nhỏ, mềm. Chỉ khi con tôi ra chơi thì Thịnh mới nhằm vào con tôi để gây sự với nhà tôi (Thịnh đã thừa nhận như vậy). Thịnh chửi cả nhà tôi là thú, quái thú, quái thai. Thịnh cố ý gây thương tích cho tôi vào ngày 31/08/2019 thành tật rồi Thịnh chửi tôi là thằng dị tật. Thịnh thách tôi ra đường khi có đồng bọn tiếp tay rồi chửi tôi là trốn ở trong nhà. Thịnh đã đe dọa đánh cho tôi thành tàn phế luôn chứ ở đấy mà dị tật. Con tôi cũng trở thành mục tiêu Thịnh tấn công (Thịnh thách con tôi chơi tiếp). Con tôi đang có nguy cơ gặp nguy hiểm bất cứ lúc nào nếu tiếp tục chơi hoặc trong lúc Thịnh và đồng bọn lặp lại hành vi tấn công tôi.

Yêu cầu Công an phường 3 lập hồ sơ bổ sung vụ việc này chuyển cho Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Tân Bình để truy cứu trách nhiệm hình sự Thịnh và đồng bọn. Thịnh dùng hung khí cố ý gây thương tích cho tôi đã đủ cơ sở để khởi tố vụ án, khởi tố bị can. Thịnh chủ mưu trộm cắp camera (Huy thực hiện) và đập phá camera (Đạo thực hiện). Thịnh trực tiếp phá camera và xâm phạm chỗ ở nhà tôi. Thịnh cùng Hương đập phá xe máy. Hậu quả giải quyết đơn gửi Cơ quan cảnh sát điều tra ngày 01/12/2019 và đơn các ngày 09-10/08/2019 gửi Công an phường 3 đến nay là “Hành vi bạo lực trẻ em đã lan truyền từ nhà Thịnh sang nhà 1294 Trường Sa”. Hành vi lợi dụng trẻ con (bất chấp nguy hiểm đang ở mức cảnh báo khẩn cấp sẽ xảy ra đối với con tôi) để gây sự với nhà tôi là hành vi dùng thủ đoạn bỉ ổi và đê hèn để chuẩn bị tiếp tục phạm tội đã rất rõ ràng. Thịnh biết sử dụng vỏ bọc trí thức để phạm tội với thủ đoạn rất tinh vi và chối cãi tội đến cùng. Do đó, việc bắt giam khẩn cấp Đàm Tiến Thịnh để phục điều tra đấu tranh với tội phạm, răn đe chung, phòng ngừa và ngăn chặn kịp thời hậu quả nghiêm trọng có thể tiếp tục xảy ra là cần thiết và có cơ sở.

Lý do chờ kết quả định giá để tạm đình chỉ việc giải quyết nguồn tin về tội phạm kéo dài đến nay là không thuyết phục (tôi ra hãng Yamaha dư thời gian lấy báo giá trong 5 phút). Yêu cầu Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Tân Bình không tiếp tục dùng lý do này để chậm trễ việc phục hồi tiếp tục giải quyết tin báo. Rồi lại thêm lý do chờ kết quả giám định hình ảnh camera. Đến nay đã có đủ kết luận định giá tài sản, kết luận giám định tư pháp nhưng cũng không phục hồi giải quyết nguồn tin về tội phạm.

Ngày 01/07/2020, nhận được Thông báo số 3575 ngày 23/06/2020 của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Tân Bình, Thịnh ngoáy đuôi mừng rỡ và hí hửng sủa giễu cợt thương tích của tôi do Thịnh gây ra và chửi rủa con tôi mới hơn 3 tuổi.

Cảnh cáo: Đừng mang sinh mạng chính trị ra đánh đổi mấy đồng mạt hạng. Nuốt không trôi đâu. Cứ diễn đi.

Hay lắm. Rất trắng trợn. Không ít người sẽ bị kỷ luật. Thời gian sẽ trả lời. Clip là sự thật và chứng cứ bác bỏ Kết luận giám định số 1719/C09B ngày 03 tháng 06 năm 2020 của Viện khoa học hình sự - Phân viện KHHS tại thành phố Hồ Chí Minh. Gậy của Thịnh không tác động vào tay trái của tôi, cửa trái (Thông báo thể hiện là cửa phải) không di chuyển, cửa phải di chuyển là do chân phải của tôi tác động vào. Thương tích ở ngón tay của tôi do Thịnh dùng thanh sắt ném vào nhà trúng ngón tay gây ra.

Thông báo kết luận giám định số 3575 ngày 23 tháng 06 năm 2020 của CQCSĐT Công an quận Tân Bình

Đăng ký quảng cáo

Công ty TNHH MTV Thương Hiệu Vận Tải Ba Thành

Địa chỉ: 248/25 Bùi Thị Xuân, Phường 3, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
MST: 0309848148 - Zalo: 0912822628
Marketing: 0868996850 - Kinh doanh: 0868996850 - Giám đốc: 0912822628
Websites: htg.vn - bathanh.net - thuonghieudoanhnghiep.vn
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn

Căn cứ vào kết quả giải quyết khiếu nại, kiểm tra, giám sát thì Đảng ủy quận Tân Bình đã bị vô hiệu hóa bởi các báo cáo sai lệch một chiều của ông Lê Thanh - Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân quận Tân Bình, ông Nguyễn Thành Lợi - Trưởng Công an quận Tân Bình. Phạm tội có tổ chức, dùng hung khí nguy hiểm gây thương tích là đủ căn cứ khởi tố vụ án hình sự “Cố ý gây thương tích” và “Hủy hoại hoặc cố ý làm hư hỏng tài sản của người khác” xảy ra ngày 31/08/2019. Chỉ cần giám định dấu vân tay là cơ sở xác định chính xác thủ phạm trộm cắp camera ngày 26/08/2020. Không khởi tố vụ án, khởi tố bị can là cố ý bỏ lọt tội phạm.

Công an nhân dân tuyệt đối trung thành với Đảng, sống chết với Đảng, chỉ biết có Đảng, còn Đảng là còn mình. Đảng nói: Đảng là của dân, do dân, vì dân, Đảng không có lợi ích nào ngoài lợi ích của dân, mất niềm tin là mất tất cả, phải loại bỏ những cán bộ, đảng viên thoái hóa, biến chất ra khỏi Đảng, xử lý nghiêm minh các đối tượng sai phạm để xây dựng lực lượng công an nhân dân trong sạch, vững mạnh, vì dân phục vụ, kiên quyết đấu tranh phòng chống tội phạm. Do đó, cần thiết phải: Thu hồi, hủy bỏ Thẻ giám định viên tư pháp, Quyết định bổ nhiệm giám định viên tư pháp, khai trừ Đảng viên, tước danh hiệu Công an nhân dân đối với các Giám định viên tư pháp đã trực tiếp thực hiện giám định và đưa ra kết luận giám định sai sự thật, phản khoa học, trái pháp luật. Xử lý kỷ luật nghiêm minh những người đã ký ban hành các Bản kết luận giám định này. Nếu đủ yếu tố cấu thành tội phạm thì chuyển thông tin tố cáo cho cơ quan có thẩm quyền truy cứu trách nhiệm hình sự.

Vì sao đã rõ Đàm Tiến Thịnh và Trương Mai Hương là thủ phạm làm hư hỏng tài sản nhưng đến nay vẫn chưa khởi tố vụ án hình sự “Hủy hoại hoặc cố ý làm hư hỏng tài sản”? Vì sao đã rõ Đàm Tiến Thịnh dùng hung khí nguy hiểm gây thương tích nhưng không khởi tố vụ án hình sự “Cố ý gây thương tích”? Chỉ cần giám định dấu vân tay là đủ cơ sở xác định được chính xác Phạm Gia Huy là thủ phạm trộm cắp camera ngày 26/08/2019 nhưng tại sao không có ai phải chịu trách nhiệm về hành vi bỏ lọt tội phạm? Hình ảnh Huy rõ mặt, có đặc điểm cơ bản giống nhau, đặc điểm cá biệt và đặc điểm tương đồng để nhận dạng nhưng tại sao lại không đủ cơ sở kết luận là “có phải ảnh của một người hay không”?

Đã rõ thủ phạm và có căn cứ khởi tố nhưng việc giám định, định giá đã bị lợi dụng để cản trở hoạt động tố tụng, bỏ lọt tội phạm. Cơ quan CSĐT phải nghiêm chỉnh tuân thủ pháp luật trong quá trình tiến hành tố tụng nhưng kết quả giải quyết đơn của Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an quận Tân Bình đến nay vẫn là chưa khởi tố vụ án hình sự “Cố ý gây thương tích” và “Cố ý làm hư hỏng tài sản” xảy ra ngày 31/08/2019, chưa khởi tố bị can của vụ án hình sự “Trộm cắp tài sản” xảy ra ngày 26/08/2019, các vụ việc khác chưa được giải quyết đúng quy định của pháp luật, vẫn tiếp tục tái vi phạm. Kính đề nghị Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an thành phố Hồ Chí Minh chỉ đạo, kiểm tra, giám sát việc tuân thủ pháp luật trong quá trình tiến hành tố tụng của cấp dưới, chủ động phối hợp với Thanh tra Công an thành phố Hồ Chí Minh giải quyết tố cáo. Kính đề nghị Giám đốc Công an thành phố Hồ Chí Minh chỉ đạo, kiểm tra, giám sát việc giải quyết tố cáo, tiến hành tố tụng và xử lý kỷ luật nghiêm những người có sai phạm theo đúng quy định của pháp luật.

Chỉ riêng cụm đèn pha và cụm đồng hồ km đã là 801.000 + 736.000 = 1.537.000 đồng đã lớn hơn tổng giá trị thiệt hại được định giá lại vẫn chỉ là 1.470.000 đồng. Không căn cứ vào chi phí sửa chữa thực tế là cố ý định giá trái quy định của pháp luật thì Bản kết luận định giá tài sản số 259 ngày 04/11/2020 của Hội đồng định giá tài sản quận Tân Bình không có giá trị pháp lý. Tài sản được định giá vào thời điểm tháng 8/2020, kết luận giá trị thiệt hại không thay đổi nhưng đến 04/11/2020 mới ban hành Bản kết luận số 259 chứng minh việc định giá là tùy tiện, không trung thực, không khách quan, không kịp thời, đã cố ý vi phạm nguyên tắc định giá tài sản và có dấu hiệu cản trở hoạt động tố tụng.

Chỉ cần giám định dấu vân tay là đủ cơ sở xác định được chính xác Phạm Gia Huy là thủ phạm trộm cắp camera ngày 26/08/2020. Hình ảnh camera chứng minh được hành vi trộm cắp của Huy và chủ mưu Thịnh. Kết quả đấu tranh làm rõ của Điều tra viên, Kiểm sát viên là phải tiến hành trưng cầu giám định hình ảnh camera và phụ thuộc vào kết quả giám định. Yêu cầu các cơ quan tiến hành tố tụng không sử dụng Bản kết luận giám định không đáng tin cậy, không có giá trị pháp lý để giải quyết vụ án.

Có đủ căn cứ nhưng không khởi tố vụ án hình sự, ra quyết định tạm đình giải quyết nguồn tin về tội phạm là dấu hiệu bỏ lọt tội phạm. Có kết luận giám định, định giá nhưng vẫn cố ý kéo dài thời gian tạm đình chỉ thì các quyết định tạm đình chỉ là cố ý bỏ lọt tội phạm rõ ràng. Không thực hiện hoặc thực hiện không đúng, không đầy đủ các trình tự, thủ tục do Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015 quy định làm ảnh hưởng đến việc xác định sự thật khách quan, toàn diện của nguồn tin về tội phạm là vi phạm pháp luật nghiêm trọng.

Hình ảnh Phạm Gia Huy rõ mặt trong mẫu cần giám định và mẫu so sánh nhưng không xác định được ảnh Huy trong các mẫu là một người, có đặc điểm cơ bản giống nhau, đặc điểm cá biệt và đặc điểm tương đồng để nhận dạng nhưng không nhận dạng được Huy là thủ phạm thì kết quả giám định không đáng tin cậy, không có giá trị pháp lý.

Sau khi giải quyết khiếu nại lần 2 của Viện kiểm sát nhân dân quận Tân Bình thì vẫn còn nội dung khiếu nại không được giải quyết, cố ý giải quyết khiếu nại không đúng nội dung khiếu nại. Việc giám định, định giá đã bị lợi dụng để cản trở hoạt động tố tụng đã rõ. Dấu hiệu lợi dụng các kết quả giám định sai sự thật, phản khoa học, trái pháp luật để giải quyết vụ án, vụ việc theo ý chí chủ quan của những người tiến hành tố tụng bước đầu đã kịp thời được ngăn chặn nhưng vẫn còn tiềm ẩn nguy cơ tái vi phạm. “Vi phạm pháp luật và dấu hiệu bỏ lọt tội phạm” là mẫu số chung trong giải quyết các vụ việc, vụ ván. Để xảy ra vi phạm và sai phạm thì chắc chắn có tử số vi phạm của Viện kiểm sát.

Không thông báo lý do “đã quá thời hạn giám định lại hình ảnh camera, định giá lại tài sản nhưng chưa có kết quả giám định, định giá” thì coi là không có lý do tạm đình chỉ hợp pháp. Vậy tại sao lại bác bỏ nội dung khiếu nại 2? Bản kết luận giám định số 2409/C09B có từ ngày 24/06/2020 nhưng đến ngày 31/08/2020 (sau thời điểm khiếu nại ngày 24/08/2020) mới phục hồi điều tra vụ án “Trộm cắp tài sản”. Rõ ràng không còn lý do để tạm đình chỉ nhưng tại sao lại bác bỏ nội dung khiếu nại 3? Cơ quan CSĐT đã được giải thích về nội dung khiếu nại (Biên bản làm việc ngày 25/08/2020) nhưng tại sao Thủ trưởng Cơ quan CSĐT vẫn giải quyết khiếu nại không đúng, không đầy đủ nội dung khiếu nại?

Hình ảnh nhà 1294 Trường Sa gây mất an ninh trật tự, tổ chức trả thù (đe dọa, chửi, đánh) người khiếu nại rất rõ ràng nhưng tại sao công an làm sai lệnh hồ sơ vụ việc thành không đánh người, để rác không đúng nơi quy định mà không bị xử lý kỷ luật? Tại sao Viện kiểm sát không phát hiện những vi phạm trong tố tụng hình sự của Cơ quan CSĐT mà Bị hại đã chỉ ra? Nếu phát hiện ra và có yêu cầu mà Cơ quan CSĐT không khắc phục thì tại sao Viện kiểm sát không tự mình khởi tố theo quy định?

Tôi cho rằng: “Việc giám định đã bị lợi dụng để cản trở hoạt động tố tụng. Tiếp theo, sẽ lợi dụng các kết quả giám định sai sự thật, phản khoa học, trái pháp luật để giải quyết vụ án, vụ việc theo ý chí chủ quan của những người tiến hành tố tụng. Cần làm rõ có hay không sự cấu kết, thông đồng của một số người có liên quan thuộc Cơ quan điều tra, Viện kiểm sát, Cơ quan giám định.”

Chưa có sản phẩm quảng cáo

Chưa có dịch vụ quảng cáo

Chưa có doanh nghiệp quảng cáo

Từ khóa là từ hoặc cụm từ được người truy cập sử dụng để tìm kiếm thông tin tại HTG (htg.vn). Kết quả tìm kiếm được hiển thị theo kết quả của HTG phản hồi cho từ khóa được truy vấn. Quảng cáo bằng từ khóa là cách nhanh nhất, tiện lợi và hiệu quả nhất để đưa thông tin sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp đến khách hàng, đối tác, bạn hàng,...

QUY ĐỊNH GIÁ TỪ KHÓA QUẢNG CÁO

1. Từ khóa có 1 từ: 30.000.000 đồng/từ-khóa/tháng.

Ví dụ: seo, ba, driver, thanh.

2. Từ khóa có 2 từ: 20.000.000 đồng/từ-khóa/tháng.

Ví dụ: ba thanh, ba thành, thuê xe.

3. Từ khóa có 3 từ: 10.000.000 đồng/từ-khóa/tháng.

Ví dụ: cty ba thanh, cty ba thành, thuê lái xe.

4. Từ khóa có 4 từ: 5.000.000 đồng/từ-khóa/tháng.

Ví dụ: công ty ba thành, cong ty ba thanh.

5. Từ khóa có 5 từ: 1.000.000 đồng/từ-khóa/tháng.

Ví dụ: tổng công ty ba thành, tong cong ty ba thanh.

6. Từ khóa trọn bộ: 50.000.000 đồng/bộ/tháng.

Từ khóa trọn bộ là bộ từ khóa không giới hạn số lượng từ khóa. Ví dụ từ khóa trọn bộ là: ba, ba thành, cty ba thành, công ty ba thành, tổng công ty ba thành, tập đoàn ba thành.

Ba Thành

0912822628

BaThanh.Net

THUÊ LÁI XE
THUÊ XE
Thuê lái xe
Tính giá thuê xe

Yêu cầu bắt giam khẩn cấp Đàm Tiến Thịnh và nghiêm trị Thịnh và đồng bọn

Tố cáo xâm phạm hoạt động tư pháp, tiêu cực

Tôi ăn ở đúng pháp luật và đạo đức xã hội là quyền của tôi, Thịnh và đồng bọn đã thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật thì phải bị nghiêm trị theo quy định của pháp luật. Giải quyết không vô tư, không khách quan và áp đặt ý chí chủ quan thì phải bị xử lý kỷ luật nghiêm.

Đảng viên thoái hóa, biến chất, tự diễn biến, tự chuyển hóa THỐNG NHẤT thà chờ bị khởi tố chứ ĐỒNG THUẬN không chịu tự sửa sai.

Việc giám định, định giá đã bị lợi dụng để cản trở hoạt động tố tụng. Tiếp theo, sẽ lợi dụng các kết quả giám định phản khoa học, gia tăng sai sự thật, định giá trái pháp luật để giải quyết vụ án, vụ việc theo ý chí chủ quan của những người tiến hành tố tụng. Cần làm rõ dấu hiệu cấu kết, thông đồng của một số người có liên quan thuộc Cơ quan điều tra, Viện kiểm sát, Cơ quan giám định, Hội đồng định giá tài sản. Sai phạm xảy ra ở nhiều cơ quan, nhiều cấp chứng minh phải có cấu kết, thông đồng, chỉ đạo trái pháp luật.

Tại thời điểm tiếp nhận nguồn tin về tội phạm ngày 31/08/2019, Công an đương nhiên nhận định ngay được rằng tình tiết “Phạm tội có tổ chức” là căn cứ khởi tố vụ án hình sự (kết quả giám định phản khoa học, gia tăng sai sự thật, định giá trái pháp luật không làm thay đổi bản chất phạm tội có tổ chức) nhưng kéo dài đến ngày 09/02/2021 Cấp trên mới ra Quyết định bao che, giải quyết tố cáo trái pháp luật rằng “Không có căn cứ để xem xét đến tình tiết có tổ chức” (?). Hủy bỏ Quyết định tố tụng trái pháp luật rõ rành rành này thuộc thẩm quyền của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hồ Chí Minh đương nhiệm là ông Đỗ Mạnh Bổng nhưng đến nay đã quá thời hạn phải ra quyết định giải quyết khiếu nại nhưng Bị hại vẫn không nhận được bất cứ thông báo nào của Viện kiểm sát chứng minh Viện trưởng đã vi phạm pháp luật và có dấu hiệu bao che.

Chia sẻ | Thích