TỔNG CÔNG TY BA THÀNH

Công ty TNHH MTV Thương Hiệu Vận Tải Ba Thành

Địa chỉ: 248/25 Bùi Thị Xuân, Phường 3, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
MST: 0309848148 - Zalo: 0912822628
Marketing: 0868996850 - Kinh doanh: 0868996850 - Giám đốc: 0912822628
Websites: htg.vn - bathanh.net - thuonghieudoanhnghiep.vn
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn

Dạy, tổ chức thi và cấp bằng võ thuật các cấp

TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN VIỆT HƯNG

Võ thuật & thể chất là hai vấn đề song song, không thể tách rời nhau.

Võ thuật không còn khái niệm chỉ là đấm đá nữa mà nó mang lại:
- Một sức khỏe cho bản thân, gia đình và xã hội.
- Một vóc dáng tự tin nơi công sở.
- Một tinh thần sung mãn bên những người thân.
- Tăng cường sức khỏe thể chất, giảm béo phì...
- Lợi ích: Giúp cuộc sống của bạn chất lượng hơn.

Đào tạo các võ sỹ, các HLV tham gia các giải đấu Quốc gia và Quốc tế.

» Lao động là vinh quang

» Đồng tiền đi liền khúc ruột

» Mua may - Bán đắt

» Quà biếu lo cho nợ

» Thương hiệu mạnh

» Phong thủy - Tâm linh - Tôn giáo

» Xứng tầm đẳng cấp

» Luôn luôn lắng nghe - Lâu lâu mới hiểu

» Công Dung Ngôn Hạnh

» Ích nước - Lợi dân - An toàn

« Phường 3 Tân Bình

« Chia sẻ vốn

« Vụ án - Vụ việc - Kỳ án

« Phản ánh - Khiếu nại - Tố cáo

Thịnh và đồng bọn

Thời nay cho giấy vào lửa cũng không cháy.

Nó lại cho ăn món ngon, mà ăn ở nhà hàng mới đẳng cấp.

QUẢN TRỊ WEBSITE

Hãy tập trung vào công việc của bạn

Website của bạn cứ để Ba Thành lo

THIẾT KẾ WEBSITE

Ba Thành, ngày 19/06/24 - 08:30:24 pm

Thượng Tôn Pháp Luật

QUẢNG BÁ WEB

Hãy tập trung vào chất lượng và uy tín doanh nghiệp của bạn.

Đi nhanh, bay cao, vươn xa: Cứ để Ba Thành lo.

- Việc tiếp viên hàng không các hãng: Vietnam Airlines, Vietjet, Bamboo Airways.

- Dạy, tổ chức thi và cấp bằng võ thuật các cấp.

TỪ KHÓA QUẢNG CÁO

Cần là có - Tìm là thấy

Chủ mưu Đàm Tiến Thịnh

Đàm Tiến Thịnh ở nhà 248/18 Bùi Thị Xuân, phường 3, quận Tân Bình thường xuyên cho chó ra hẻm chung (hẻm 248) đái ở trước cửa nhà hàng xóm xung quanh nhà mình và xúi giục nhà 1294 Trường Sa (sau nhà là hẻm 248) tái phạm hành vi cho chó phóng uế ở hẻm chung. Chó Thịnh bị hàng xóm xua đuổi không cho đái thì bị Thịnh cầm gậy chỉ vào mặt dằn mặt. Nhắc nhở Thịnh thì bị Thịnh chửi, tiếp tục cho chó phóng uế với thái độ thách thức cả chính quyền, tổ chức đánh người gây thương tích, trộm cắp, đập phá tài sản và thực hiện các hành vi khủng bố khác.

Căn cứ khởi tố

Ngày 26/08/2019, chủ mưu Đàm Tiến Thịnh và thủ phạm Phạm Gia Huy (hai đối đượng khác là bạn của Huy cũng có liên quan) thực hiện trộm cắp 2 camera. Ngày 04/02/2020, Công an quận Tân Bình đã khởi tố vụ án "Trộm cắp tài sản" nhưng đến ngày 04/05/2020 lại tạm đình chỉ điều tra vụ án vì các đối tượng không thừa nhận và phải chờ kết quả giám định hình ảnh cemara để xác định thủ phạm. Ngày 31/08/2020, lại tiếp tục đình chỉ tạm điều tra vì kết luận giám định cố ý không xác định được bị can, “Vì sao hình ảnh Huy rõ mặt, có đặc điểm cơ bản giống nhau, đặc điểm cá biệt và đặc điểm tương đồng để nhận dạng nhưng lại không đủ cơ sở kết luận là có phải ảnh của cùng một người hay không?”. Chỉ cần giám định dấu vân tay là đủ cơ sở xác định chính xác Huy là bị can, có công nghệ nhận diện khuôn mặt người có đeo khẩu trang cũng xác định được Huy là thủ phạm, kết quả điều tra phụ thuộc vào kết luận giám định, có cơ sở ghi ngờ kết luận giám định là không chính xác, không khách quan nhưng những người có thẩm quyền cố ý không trưng cầu giám định lại là cố ý bỏ bọt tội phạm.

Ngày 22/11/2019, Đạo cháu Thịnh tiếp tục đập phá làm hư hỏng thêm 1 camera nhưng CA trả lời đối tượng đeo khẩu trang nên không xác định được là Đạo là hành vi tiếp tay cho tội phạm. Ngày 30/08/2019, Thịnh trực tiếp thực hiện dùng nước bẩn có mùi khai nồng nặc và lẫn cứt xịt sang nhà tôi và phá hoại 4 camera nhà tôi. Ngày 07/12/2019 là lần thứ 4 nhà tôi bị ném chuột chết thối được ném đi từ hướng nhà Thịnh. Không thông báo trả lời kết quả giải quyết nguồn tin về tội phạm theo thẩm quyền rồi để lọt đối tượng Hải cầm đầu nhà 1294 Trường Sa trả thù Bị hại lọt làm Tổ phó với tên Nguyễn Thị Hiệu ở 22/25 Bùi Thị Xuân là dấu hiệu hợp thức hóa việc làm sai lệch hồ sơ, bỏ lọt tội phạm từ cơ sở.

Ngày 31/08/2019, Thịnh và đồng bọn (Trương Mai Hương, Lực anh Thịnh, Thành con Lực, Hòa chồng Vân - con rể Thành anh Thịnh, Vân con Thành, Huy ở nhà 1294 Trường Sa cùng một số đối tượng liên quan khác) thực hiện các hành vi gây mất an ninh trật tự, cố ý gây thương tích, cố ý làm hư hỏng tài sản. Sau khi thực hiện vụ này, Thịnh và Hương vẫn chửi bới và nhằm vào cả phụ nữ  và trẻ em là vợ và con tôi: Dùng hung khí nguy hiểm gây thương tích, thiệt hại về tài sản, phạm tội có tổ chức, có tính chất côn đồ là các căn cứ khởi tố vụ án hình sự “Cố ý gây thương tích” và “Hủy hoại hoặc cố ý làm hư hỏng tài sản của người khác” nhưng ra quyết định tạm đình chỉ giải quyết nguồn tin về tội phạm là bỏ lọt tội phạm. Biết rõ chi phí sửa chữa xe phải theo giá của hãng nhưng cố ý không đưa vào hồ sơ, định giá rồi lại định giá lần đầu là cản trở tố tụng. Có hình ảnh “Thịnh ném hung khí nguy hiểm về phía Bị hại” rõ ràng nhưng kết luận giám định sai sự thật gia tăng từ “Ném không trúng” đến “Không ném” là cố ý làm sai lệch hồ sơ.

Bạo lực trẻ em

Ngày 09/08/2019, Thịnh cầm gạch đe dọa ném bể đầu con tôi. Ngày 01/12/2019, Thịnh có hành vi bạo lực trẻ em đối với một mình con tôi khi đang chơi cùng bọn trẻ. Công an phường 3 nhận đơn nhưng sau đó trả lời là không xử lý hình sự vụ việc này. Tôi cũng không nhận được văn bản nào về việc xử lý hành chính vụ việc này. Ngược lại, còn lạm quyền cấm con tôi chơi là cố ý vi phạm pháp luật và tiếp tay cho hành vi bạo lực trẻ em của Thịnh và đồng bọn.

Từ lúc 15 giờ 28 phút ngày 23/01/2020, bọn trẻ ở nhà 248/14 và 248/22 Bùi Thị Xuân bắt đầu chơi ở hẻm trước cửa từ nhà 248/14 đến 248/22. Đến khoảng 15 giờ 48 phút thì các con tôi (10 và 04 tuổi) ra chơi cùng bọn trẻ, chủ yếu là bé Minh (10 tuổi) nói chuyện với bọn trẻ thì bị Thịnh lặp lại hành vi bạo lực trẻ em vào lúc 15 giờ 52 phút là xua đuổi con tôi (Lúc 19 giờ 21 phút ngày 22/01/2020 và vài lần trước đó Thịnh cũng đã lặp lại hành vi này, lần đầu là ngày 01/12/2019). Con tôi tiếp tục chơi thì Thịnh mở cửa ra tiếp tục xua đuổi (đây là hành vi đe dọa). Thịnh cấm chơi bóng và Thịnh nói rằng Thịnh có quyền cấm. Căn cứ Luật trẻ em năm 2016 thì hành vi bạo lực này của Thịnh là hành vi bị nghiêm cấm và xâm phạm quyền vui chơi của trẻ em đã làm bọn trẻ sợ và ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ em. Bọn trẻ chơi bóng nhựa nhỏ, mềm. Chỉ khi con tôi ra chơi thì Thịnh mới nhằm vào con tôi để gây sự với nhà tôi (Thịnh đã thừa nhận như vậy). Thịnh chửi cả nhà tôi là thú, quái thú, quái thai. Thịnh cố ý gây thương tích cho tôi vào ngày 31/08/2019 thành tật rồi Thịnh chửi tôi là thằng dị tật. Thịnh thách tôi ra đường khi có đồng bọn tiếp tay rồi chửi tôi là trốn ở trong nhà. Thịnh đã đe dọa đánh cho tôi thành tàn phế luôn chứ ở đấy mà dị tật. Con tôi cũng trở thành mục tiêu Thịnh tấn công (Thịnh thách con tôi chơi tiếp). Con tôi đang có nguy cơ gặp nguy hiểm bất cứ lúc nào nếu tiếp tục chơi hoặc trong lúc Thịnh và đồng bọn lặp lại hành vi tấn công tôi.

Yêu cầu Công an phường 3 lập hồ sơ bổ sung vụ việc này chuyển cho Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Tân Bình để truy cứu trách nhiệm hình sự Thịnh và đồng bọn. Thịnh dùng hung khí cố ý gây thương tích cho tôi đã đủ cơ sở để khởi tố vụ án, khởi tố bị can. Thịnh chủ mưu trộm cắp camera (Huy thực hiện) và đập phá camera (Đạo thực hiện). Thịnh trực tiếp phá camera và xâm phạm chỗ ở nhà tôi. Thịnh cùng Hương đập phá xe máy. Hậu quả giải quyết đơn gửi Cơ quan cảnh sát điều tra ngày 01/12/2019 và đơn các ngày 09-10/08/2019 gửi Công an phường 3 đến nay là “Hành vi bạo lực trẻ em đã lan truyền từ nhà Thịnh sang nhà 1294 Trường Sa”. Hành vi lợi dụng trẻ con (bất chấp nguy hiểm đang ở mức cảnh báo khẩn cấp sẽ xảy ra đối với con tôi) để gây sự với nhà tôi là hành vi dùng thủ đoạn bỉ ổi và đê hèn để chuẩn bị tiếp tục phạm tội đã rất rõ ràng. Thịnh biết sử dụng vỏ bọc trí thức để phạm tội với thủ đoạn rất tinh vi và chối cãi tội đến cùng. Do đó, việc bắt giam khẩn cấp Đàm Tiến Thịnh để phục điều tra đấu tranh với tội phạm, răn đe chung, phòng ngừa và ngăn chặn kịp thời hậu quả nghiêm trọng có thể tiếp tục xảy ra là cần thiết và có cơ sở.

Lý do chờ kết quả định giá để tạm đình chỉ việc giải quyết nguồn tin về tội phạm kéo dài đến nay là không thuyết phục (tôi ra hãng Yamaha dư thời gian lấy báo giá trong 5 phút). Yêu cầu Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Tân Bình không tiếp tục dùng lý do này để chậm trễ việc phục hồi tiếp tục giải quyết tin báo. Rồi lại thêm lý do chờ kết quả giám định hình ảnh camera. Đến nay đã có đủ kết luận định giá tài sản, kết luận giám định tư pháp nhưng cũng không phục hồi giải quyết nguồn tin về tội phạm.

Ngày 01/07/2020, nhận được Thông báo số 3575 ngày 23/06/2020 của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Tân Bình, Thịnh ngoáy đuôi mừng rỡ và hí hửng sủa giễu cợt thương tích của tôi do Thịnh gây ra và chửi rủa con tôi mới hơn 3 tuổi.

Cảnh cáo: Đừng mang sinh mạng chính trị ra đánh đổi mấy đồng mạt hạng. Nuốt không trôi đâu. Cứ diễn đi.

Hay lắm. Rất trắng trợn. Không ít người sẽ bị kỷ luật. Thời gian sẽ trả lời. Clip là sự thật và chứng cứ bác bỏ Kết luận giám định số 1719/C09B ngày 03 tháng 06 năm 2020 của Viện khoa học hình sự - Phân viện KHHS tại thành phố Hồ Chí Minh. Gậy của Thịnh không tác động vào tay trái của tôi, cửa trái (Thông báo thể hiện là cửa phải) không di chuyển, cửa phải di chuyển là do chân phải của tôi tác động vào. Thương tích ở ngón tay của tôi do Thịnh dùng thanh sắt ném vào nhà trúng ngón tay gây ra.

Thông báo kết luận giám định số 3575 ngày 23 tháng 06 năm 2020 của CQCSĐT Công an quận Tân Bình

Đăng ký quảng cáo

Công ty TNHH MTV Thương Hiệu Vận Tải Ba Thành

Địa chỉ: 248/25 Bùi Thị Xuân, Phường 3, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
MST: 0309848148 - Zalo: 0912822628
Marketing: 0868996850 - Kinh doanh: 0868996850 - Giám đốc: 0912822628
Websites: htg.vn - bathanh.net - thuonghieudoanhnghiep.vn
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn

Yêu cầu thay kiểm sát viên và khiếu nại về hành vi: Làm theo chỉ đạo cố ý làm trái của Kiểm sát viên Đặng Tố Trinh; Lợi dụng chức vụ, quyền hạn can thiệp trái pháp luật vào hoạt động chuyên môn, làm sai lệch hồ sơ, bỏ lọt tội phạm, cản trở tố tụng, không truy cứu trách nhiệm hình sự người có tội của Phó Viện trưởng Cao Xuân Cường.

“Ai không làm tốt thì thay luôn, chúng ta không thiếu người, nhân tài rất nhiều, không lo” là chỉ đạo kiên quyết và dứt khoát của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng. Do đó, ai làm sai thì càng phải thay ngay và luôn, ai cố ý làm trái thì phải loại ngay ra khỏi hệ thống chính trị và Viện kiểm sát nhân dân. KSV Trinh giải thích trái Điều 62 Bộ luật tố tụng hình sự rằng “ông Thành không phải là bị hại do chưa khởi tố vụ án nên không có quyền yêu cầu thay kiểm sát viên” và trái với các Thông báo về kết luận giám định và định giá tài sản của Cơ quan CSĐT Công an quận Tân Bình đều thể hiện rõ ràng ông Thành là bị hại.

KSV Cường trả lời trái pháp luật về căn cứ khởi tố vụ án hình sự, định giá tài sản bị thiệt hại chứng minh KSV Cường không đạt yêu cầu kiến thức chuyên môn nhưng vẫn được bổ nhiệm trái pháp luật hoặc KSV Cường đã thoái hóa, biến chất, tự diễn biến, tự chuyển hóa, cố ý làm trái. KSV Trinh cố ý không nghiêm chỉnh tuân thủ pháp luật, cố ý làm trái, lợi dụng việc định giá tài sản cản trở hoạt động tố tụng có vai trò đồng phạm của KSV Trinh.

Cán bộ điều tra Nguyễn Văn Phương có nhiều biểu hiện, hành vi không vô tư, không khách quan trong khi làm nhiệm vụ. Sai phạm không do chủ ý thì CBĐT Phương cũng đã vi phạm quy định “Thấy sai không dám đấu tranh. Thấy đúng không dám bảo vệ”.

Sự thật và có hình ảnh camera chứng minh: Thịnh, Hương cùng dùng hung khí thực hiện hiện hành vi “Cố ý gây thương tích” và “Cố ý làm hư hỏng tài sản” có sự tham gia, giúp sức của các đồng phạm khác đã cấu thành “Phạm tội có tổ chức, có tính chất côn đồ, dùng hung khí nguy hiểm” là các căn cứ khởi tố vụ án hình sự. Bác lý do nêu trong Quyết định tạm đình chỉ giải quyết nguồn tin về tội phạm số 1052 ngày 26/04/2020 của Cơ quan CSĐT  Công an quận Tân Bình.

Đã rõ Trương Mai Hương, Đàm Tiến Thịnh và nhà 1294 Trường Sa (Phạm Gia Huy, Hiếu, Hải, Hường, Hà,...) có hành vi bàn bạc (Thịnh, Hương xúi Huy đeo khẩu trang sẽ không sợ lộ) chuẩn bị phạm tội (Thịnh nói với Huy, Hiếu, Hải,... lấy luôn hai camera vứt xuống kênh Nhiêu Lộc) từ lúc 11:25 ngày 25/08/2019. Đã xác định được Trương Mai Hương cũng là đồng phạm. Yêu cầu Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Tân Bình phục hồi điều tra vụ án hình sự, bổ sung điều tra thêm các đồng phạm Trương Mai Hương, Hiếu, Hải, Phượng, Hường, Hà,…, khởi tố bị can đối với Đàm Tiến Thịnh, Phạm Gia Huy, Trương Mai Hương và các đồng phạm khác.

Điều 371 Bộ luật hình sự quy định: Tội ra quyết định trái pháp luật trong trường hợp có tổ chức thì bị phạt tù từ 2 năm đến 7 năm. Người phạm tội còn bị cấm đảm nhiệm chức vụ nhất định từ 01 năm đến 05 năm. Quyết định giải quyết tố cáo số 71-20/QĐ-CQCSĐT ngày 09/02/2021 của Công an thành phố Hồ Chí Minh do Thiếu tướng Đinh Thanh Nhàn ký là Quyết định giải quyết tố cáo trái pháp luật.

Thời điểm định giá tài sản vào tháng 8/2020 và ban hành Bản kết luận định giá số 259 ngày 04/11/2020 đã chứng minh có dấu hiệu cấu kết, thông đồng cản trở hoạt động tố tụng nhưng Thanh tra Quận lạm quyền làm sai sự thật rằng không có tài liệu chứng minh.

Khiếu nại, tố cáo là thực hiện nếp sống văn minh nhưng ngày 25/04/2019, quen thói “côn đồ”, bầy đàn (vô văn hóa) nhà 1294 Trường Sa đã “tổ chức” trả thù ông Thành. Chính quyền không xử lý nghiêm vi phạm nhỏ đã là nguyên nhân xảy ra hàng loạt vụ việc đến mức phải truy cứu trách nhiệm hình sự, đã khởi tố vụ án “Trộm cắp tài sản” xảy ra ngày 26/08/2019.

Sau khi có tình tiết thực hiện theo “chỉ đạo” của Thường trực UBND Quận thì việc giải quyết vụ việc, điều tra vụ án có thể chỉ là động tác giả, hình thức đối phó. Quận ủy, Tư pháp và Thanh tra Quận có bao che, Hội đồng định giá Quận định giá trái pháp luật, Chủ tịch Quận không thụ lý tố cáo, không giải quyết khiếu nại là các dấu vết làm rõ sai phạm từ nguồn chỉ đạo này.

Chưa có sản phẩm quảng cáo

Chưa có dịch vụ quảng cáo

Chưa có doanh nghiệp quảng cáo

Từ khóa là từ hoặc cụm từ được người truy cập sử dụng để tìm kiếm thông tin tại HTG (htg.vn). Kết quả tìm kiếm được hiển thị theo kết quả của HTG phản hồi cho từ khóa được truy vấn. Quảng cáo bằng từ khóa là cách nhanh nhất, tiện lợi và hiệu quả nhất để đưa thông tin sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp đến khách hàng, đối tác, bạn hàng,...

QUY ĐỊNH GIÁ TỪ KHÓA QUẢNG CÁO

1. Từ khóa có 1 từ: 30.000.000 đồng/từ-khóa/tháng.

Ví dụ: seo, ba, driver, thanh.

2. Từ khóa có 2 từ: 20.000.000 đồng/từ-khóa/tháng.

Ví dụ: ba thanh, ba thành, thuê xe.

3. Từ khóa có 3 từ: 10.000.000 đồng/từ-khóa/tháng.

Ví dụ: cty ba thanh, cty ba thành, thuê lái xe.

4. Từ khóa có 4 từ: 5.000.000 đồng/từ-khóa/tháng.

Ví dụ: công ty ba thành, cong ty ba thanh.

5. Từ khóa có 5 từ: 1.000.000 đồng/từ-khóa/tháng.

Ví dụ: tổng công ty ba thành, tong cong ty ba thanh.

6. Từ khóa trọn bộ: 50.000.000 đồng/bộ/tháng.

Từ khóa trọn bộ là bộ từ khóa không giới hạn số lượng từ khóa. Ví dụ từ khóa trọn bộ là: ba, ba thành, cty ba thành, công ty ba thành, tổng công ty ba thành, tập đoàn ba thành.

Ba Thành

0912822628

BaThanh.Net

THUÊ LÁI XE
THUÊ XE
Thuê lái xe
Tính giá thuê xe

Yêu cầu bắt giam khẩn cấp Đàm Tiến Thịnh và nghiêm trị Thịnh và đồng bọn

Tố cáo xâm phạm hoạt động tư pháp, tiêu cực

Tôi ăn ở đúng pháp luật và đạo đức xã hội là quyền của tôi, Thịnh và đồng bọn đã thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật thì phải bị nghiêm trị theo quy định của pháp luật. Giải quyết không vô tư, không khách quan và áp đặt ý chí chủ quan thì phải bị xử lý kỷ luật nghiêm.

Đảng viên thoái hóa, biến chất, tự diễn biến, tự chuyển hóa THỐNG NHẤT thà chờ bị khởi tố chứ ĐỒNG THUẬN không chịu tự sửa sai.

Việc giám định, định giá đã bị lợi dụng để cản trở hoạt động tố tụng. Tiếp theo, sẽ lợi dụng các kết quả giám định phản khoa học, gia tăng sai sự thật, định giá trái pháp luật để giải quyết vụ án, vụ việc theo ý chí chủ quan của những người tiến hành tố tụng. Cần làm rõ dấu hiệu cấu kết, thông đồng của một số người có liên quan thuộc Cơ quan điều tra, Viện kiểm sát, Cơ quan giám định, Hội đồng định giá tài sản. Sai phạm xảy ra ở nhiều cơ quan, nhiều cấp chứng minh phải có cấu kết, thông đồng, chỉ đạo trái pháp luật.

Tại thời điểm tiếp nhận nguồn tin về tội phạm ngày 31/08/2019, Công an đương nhiên nhận định ngay được rằng tình tiết “Phạm tội có tổ chức” là căn cứ khởi tố vụ án hình sự (kết quả giám định phản khoa học, gia tăng sai sự thật, định giá trái pháp luật không làm thay đổi bản chất phạm tội có tổ chức) nhưng kéo dài đến ngày 09/02/2021 Cấp trên mới ra Quyết định bao che, giải quyết tố cáo trái pháp luật rằng “Không có căn cứ để xem xét đến tình tiết có tổ chức” (?). Hủy bỏ Quyết định tố tụng trái pháp luật rõ rành rành này thuộc thẩm quyền của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hồ Chí Minh đương nhiệm là ông Đỗ Mạnh Bổng nhưng đến nay đã quá thời hạn phải ra quyết định giải quyết khiếu nại nhưng Bị hại vẫn không nhận được bất cứ thông báo nào của Viện kiểm sát chứng minh Viện trưởng đã vi phạm pháp luật và có dấu hiệu bao che.

Chia sẻ | Thích