TỔNG CÔNG TY BA THÀNH

Công ty TNHH MTV Thương Hiệu Vận Tải Ba Thành

Địa chỉ: 248/25 Bùi Thị Xuân, Phường 3, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
MST: 0309848148 - Zalo: 0912822628
Marketing: 0868996850 - Kinh doanh: 0868996850 - Giám đốc: 0912822628
Websites: htg.vn - bathanh.net - thuonghieudoanhnghiep.vn
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn

Dạy, tổ chức thi và cấp bằng võ thuật các cấp

TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN VIỆT HƯNG

Võ thuật & thể chất là hai vấn đề song song, không thể tách rời nhau.

Võ thuật không còn khái niệm chỉ là đấm đá nữa mà nó mang lại:
- Một sức khỏe cho bản thân, gia đình và xã hội.
- Một vóc dáng tự tin nơi công sở.
- Một tinh thần sung mãn bên những người thân.
- Tăng cường sức khỏe thể chất, giảm béo phì...
- Lợi ích: Giúp cuộc sống của bạn chất lượng hơn.

Đào tạo các võ sỹ, các HLV tham gia các giải đấu Quốc gia và Quốc tế.

CÔNG BẰNG MUÔN ĐỜI KHÔNG CÓ

Nó ngủ qua đêm là có tiền.
Người cày cả đêm còn bị mất tiền.

Bài học là: Học được 2 chữ CÔNG BẰNG để rồi mất bao nhiêu tiền của, thời gian, công sức, tâm trí, thậm chí là đổ máu và tính mạng để rồi nhận ra mãi mãi trường tồn kẻ ăn không hết, người lần chẳng ra. Đã học thì phải hành. Đã hành thì nó ra sự thật.

QUẢN TRỊ WEBSITE

Hãy tập trung vào công việc của bạn

Website của bạn cứ để Ba Thành lo

THIẾT KẾ WEBSITE

Ba Thành, ngày 19/06/24 - 09:41:23 pm

Thượng Tôn Pháp Luật

QUẢNG BÁ WEB

Hãy tập trung vào chất lượng và uy tín doanh nghiệp của bạn.

Đi nhanh, bay cao, vươn xa: Cứ để Ba Thành lo.

- Việc tiếp viên hàng không các hãng: Vietnam Airlines, Vietjet, Bamboo Airways.

- Dạy, tổ chức thi và cấp bằng võ thuật các cấp.

TỪ KHÓA QUẢNG CÁO

Cần là có - Tìm là thấy

Đã rõ thêm bị can nhưng tái phạm “Chưa xác định được bị can” che đậy “Không khởi tố bị can”

Luật Căn cước công dân quy định rõ ràng “Nhân dạng là đặc điểm cá biệt và ổn định bên ngoài của một người để phân biệt người này với người khác”. Các kết luận giám định tư pháp đã thể hiện rõ “Mẫu bản ảnh Huy và đối tượng thực hiện hành vi trộm cắp trong mẫu camera ngày 26/08/2019 có đặc điểm cơ bản giống nhau, đặc điểm cá biệt và đặc điểm tương đồng”. Do đó, “Chưa xác định được bị can” là cố ý làm trái pháp luật.

Lộ rõ “Cố ý bỏ lọt tội phạm”: Bác “Lý do tạm đình chỉ”

Đàm Tiến Thịnh và Trương Mai Hương cùng dùng hung khí thực hiện hiện hành vi “Cố ý gây thương tích” và “Cố ý làm hư hỏng tài sản” nhưng người tiến hành tố tụng lạm quyền bỏ lọt hành vi “Cố ý làm hư hỏng tài sản” ở lần đạm đình chỉ thứ nhất ngày 09/11/2019, lộ rõ xóa thêm hành vi “Cố ý gây thương tích” và xóa sạch hành vi đã rõ về dấu hiệu của tội phạm ở lần tạm đình chỉ chứ hai ngày 26/04/2020 trước khi có kết luận giám định dữ liệu camera để lợi dụng.

Lời khai, Kết luận giám định thương tích, Xác minh thiệt hại tài sản là đủ tài liệu

“Thương tích do vật tày có cạnh tác động gây ra. Các hung khí như hình có thể gây ra thương tích trên. Lời Thịnh khai nhận có ném hung khí là vật tày có cạnh” là đủ cơ sở xác định “Thịnh dùng hung khí nguy hiểm” thực hiện hành vi “Cố ý gây thương tích”. Hình ảnh camera có nhiều người chứng kiến cũng xác định được “Thịnh thực hiện hành vi đã rõ là tội phạm”.

Đơn 12/07/2022: Tố cáo cố ý bỏ lọt tội phạm và không khởi tố bị can

Lợi dụng chức vụ, quyền hạn, chuyên môn, nghiệp vụ để cấu kết, thông đồng cản trở hoạt động tố tụng, bỏ lọt tội phạm, không truy cứu trách nhiệm hình sự người có tội; Lợi dụng kết luận giám định phản khoa học, sai sự thật, định giá trái pháp luật làm sai lệch hồ sơ, ra quyết định trái pháp luật; Không giải quyết khiếu nại, tố cáo

Kết luận giám định phản khoa học, gia tăng sai sự thật, định giá trái pháp luật

Các kết luận giám định sai sự thật, phản khoa học và định giá trái pháp luật đương nhiên là các tài liệu không có giá trị pháp lý và không được dùng làm căn cứ giải quyết vụ án, vụ việc. Cố ý lợi dụng các tài liệu này để giải quyết vụ việc, vụ án và ra các quyết định tố tụng trái pháp luật là hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng.

Ông Lê Hoàng Hà - Bí thư Đảng ủy quận Tân Bình tiếp nhận phản ánh sai phạm

Văn phòng Quận ủy Tân Bình ra Công văn số 25 ngày 13/11/2020 thông báo rằng Thường trực Quận ủy đưa vụ việc này vào nội dung theo dõi tiến độ giải quyết tin báo tố giác tội phạm theo quy định. Nhưng kết quả giải quyết của các cơ quan tiến hành tố tụng quận Tân Bình, Hội đồng định giá tài sản cùng cấp, cơ quan giám định tư pháp của Bộ Công an vẫn tái vi phạm nghiêm trọng pháp luật. Có cơ sở làm rõ dấu hiệu có sai phạm từ cơ sở; cấu kết, thông đồng làm sai lệch hồ sơ vụ án, vụ việc; cản trở tố tụng, cố ý bỏ lọt tội phạm, bao che sai phạm. Đề nghị Bí thư thanh kiểm tra, giám sát, chỉ đạo việc giải quyết đơn, vụ án, vụ việc và xử lý kỷ luật nghiêm minh những người cố ý làm trái quy định của Đảng và pháp luật của Nhà nước; báo cáo và kiến nghị với cấp trên giải quyết những việc vượt thẩm quyền; thực hiện chức năng giám sát của Đại biểu Hội đồng nhân dân.

Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân Tp.HCM vi phạm quy định giải quyết khiếu nại

Từ hai người trở lên là phạm tội có tổ chức nhưng đến nay vẫn chưa khởi tố vụ án là bao che, cố ý bỏ lọt tội phạm. Đã quá thời hạn quy định tạm tính từ 27/01/2021 nhưng chưa thông báo cho Bị hại vẫn về kết quả trưng cầu giám định lại là tái vi phạm, lộ rõ cố ý bỏ lọt tội phạm. Hàng xóm nhận ra Huy là thủ phạm trộm cắp nhưng chưa xác định được bị can thì dân có tin không, có cơ sở nghi giờ nhưng không trưng cầu giám định lại là bao che. Các kết luận giám định sai sự thật, phản khoa học và định giá trái pháp luật đương nhiên là các tài liệu không có giá trị pháp lý và không được dùng làm căn cứ giải quyết vụ án, vụ việc. Cố ý lợi dụng các tài liệu này để giải quyết vụ việc, vụ án và ra các quyết định tố tụng trái pháp luật là hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng.

Thịnh và đồng bọn: Phạm tội có tổ chức là căn cứ khởi tố vụ án hình sự

Thịnh và đồng bọn cùng tham gia vụ việc xảy ra vào ngày 31/08/2019 là tình tiết cấu thành phạm tội có tổ chức đã đủ căn cứ khởi tố vụ án hình sự “Cố ý gây thương tích” và “Hủy hoại hoặc cố ý làm hư hỏng tài sản” trong thời hạn luật định ngay tại thời điểm tiếp nhận tin tố giác tội phạm cùng ngày nhưng kéo dài đến ngày 09/02/2021 Công an thành phố Hồ Chí Minh lại bao che cho hành vi cố ý bỏ lọt tội phạm của Công an quận Tân Bình rằng “không có căn cứ để xem xét đến tình tiết có tổ chức” theo Quyết định giải quyết tố cáo trái pháp luật số 71-20/QĐ-CQCSĐT ngày 09/02/2021 do Phó giám đốc làm Thủ trưởng CSCSĐT Công an thành phố Hồ Chí Minh là Thiếu tướng Đinh Thanh Nhàn ký. Hủy bỏ Quyết định tố tụng trái pháp luật rõ rành rành này thuộc thẩm quyền của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hồ Chí Minh nhưng đến nay đã quá thời hạn phải ra quyết định giải quyết khiếu nại nhưng Bị hại vẫn không nhận được bất cứ thông báo nào của Viện kiểm sát chứng minh Viện trưởng đã vi phạm pháp luật

Tố cáo sai phạm; Tố giác, tin báo về tội phạm; Phạm tội có tổ chức

Ngày 27/01/2021, Cơ quan CSĐT Công an quận Tân Bình trả lời rằng Cơ quan này đã có Yêu cầu định giá lại tài sản theo Đơn yêu cầu ngày 27/11/2020 và Quyết định trưng cầu giám định lại lần thứ 2 theo Đơn yêu cầu ngày 11/01/2021 của Bị hại. Nhưng đến nay, Bị hại vẫn chưa được thông báo về các kết quả định giá lại và giám định lại. Đã rõ Hành vi bao che và dấu hiệu lợi dụng chức vụ, quyền hạn, chuyên môn, nghiệp vụ để cản trở tố tụng, làm sai lệch hồ sơ, bỏ lọt tội phạm, không nghiêm trị đối tượng phạm tội.

Gây thương tích 1% bị phạt tù giam 27 tháng

Vụ nữ sinh lớp 10 ở Bình Dương bị nam thanh niên Lê Tấn Thành đánh gây thương tích 1% xảy ra ngày 07/12/2020 thì ngày 08/12/2020 Thành đã bị tạm giữ hình sự để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích và tiếp tục bị khởi tố vào ngày 10/12/2020. Việc khởi tố và giám định thương tích của vụ việc này được thực hiện trong 3 ngày chứng minh kéo dài đến nay vẫn chưa khởi tố bị can đối với Đàm Tiến Thịnh, Trương Mai Hương, Phạm Gia Huy là cố ý bỏ lọt tội phạm. Ngày 24/03/2021, Tòa án nhân dân tỉnh Bình Dương xét xử sơ thẩm vụ cố ý gây thương tích và tuyên án 27 tháng tù giam đối với Lê Tấn Thành.

Đăng ký quảng cáo

Công ty TNHH MTV Thương Hiệu Vận Tải Ba Thành

Địa chỉ: 248/25 Bùi Thị Xuân, Phường 3, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
MST: 0309848148 - Zalo: 0912822628
Marketing: 0868996850 - Kinh doanh: 0868996850 - Giám đốc: 0912822628
Websites: htg.vn - bathanh.net - thuonghieudoanhnghiep.vn
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn

Tìm với Google

Từ khóa là từ hoặc cụm từ được người truy cập sử dụng để tìm kiếm thông tin tại HTG (htg.vn). Kết quả tìm kiếm được hiển thị theo kết quả của HTG phản hồi cho từ khóa được truy vấn. Quảng cáo bằng từ khóa là cách nhanh nhất, tiện lợi và hiệu quả nhất để đưa thông tin sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp đến khách hàng, đối tác, bạn hàng,...

QUY ĐỊNH GIÁ TỪ KHÓA QUẢNG CÁO

1. Từ khóa có 1 từ: 30.000.000 đồng/từ-khóa/tháng.

Ví dụ: seo, ba, driver, thanh.

2. Từ khóa có 2 từ: 20.000.000 đồng/từ-khóa/tháng.

Ví dụ: ba thanh, ba thành, thuê xe.

3. Từ khóa có 3 từ: 10.000.000 đồng/từ-khóa/tháng.

Ví dụ: cty ba thanh, cty ba thành, thuê lái xe.

4. Từ khóa có 4 từ: 5.000.000 đồng/từ-khóa/tháng.

Ví dụ: công ty ba thành, cong ty ba thanh.

5. Từ khóa có 5 từ: 1.000.000 đồng/từ-khóa/tháng.

Ví dụ: tổng công ty ba thành, tong cong ty ba thanh.

6. Từ khóa trọn bộ: 50.000.000 đồng/bộ/tháng.

Từ khóa trọn bộ là bộ từ khóa không giới hạn số lượng từ khóa. Ví dụ từ khóa trọn bộ là: ba, ba thành, cty ba thành, công ty ba thành, tổng công ty ba thành, tập đoàn ba thành.

Ba Thành

0912822628

BaThanh.Net

THUÊ LÁI XE
THUÊ XE
Thuê lái xe
Tính giá thuê xe

Yêu cầu bắt giam khẩn cấp Đàm Tiến Thịnh và nghiêm trị Thịnh và đồng bọn

Tố cáo xâm phạm hoạt động tư pháp, tiêu cực

Tôi ăn ở đúng pháp luật và đạo đức xã hội là quyền của tôi, Thịnh và đồng bọn đã thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật thì phải bị nghiêm trị theo quy định của pháp luật. Giải quyết không vô tư, không khách quan và áp đặt ý chí chủ quan thì phải bị xử lý kỷ luật nghiêm.

Đảng viên thoái hóa, biến chất, tự diễn biến, tự chuyển hóa THỐNG NHẤT thà chờ bị khởi tố chứ ĐỒNG THUẬN không chịu tự sửa sai.

Việc giám định, định giá đã bị lợi dụng để cản trở hoạt động tố tụng. Tiếp theo, sẽ lợi dụng các kết quả giám định phản khoa học, gia tăng sai sự thật, định giá trái pháp luật để giải quyết vụ án, vụ việc theo ý chí chủ quan của những người tiến hành tố tụng. Cần làm rõ dấu hiệu cấu kết, thông đồng của một số người có liên quan thuộc Cơ quan điều tra, Viện kiểm sát, Cơ quan giám định, Hội đồng định giá tài sản. Sai phạm xảy ra ở nhiều cơ quan, nhiều cấp chứng minh phải có cấu kết, thông đồng, chỉ đạo trái pháp luật.

Tại thời điểm tiếp nhận nguồn tin về tội phạm ngày 31/08/2019, Công an đương nhiên nhận định ngay được rằng tình tiết “Phạm tội có tổ chức” là căn cứ khởi tố vụ án hình sự (kết quả giám định phản khoa học, gia tăng sai sự thật, định giá trái pháp luật không làm thay đổi bản chất phạm tội có tổ chức) nhưng kéo dài đến ngày 09/02/2021 Cấp trên mới ra Quyết định bao che, giải quyết tố cáo trái pháp luật rằng “Không có căn cứ để xem xét đến tình tiết có tổ chức” (?). Hủy bỏ Quyết định tố tụng trái pháp luật rõ rành rành này thuộc thẩm quyền của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hồ Chí Minh đương nhiệm là ông Đỗ Mạnh Bổng nhưng đến nay đã quá thời hạn phải ra quyết định giải quyết khiếu nại nhưng Bị hại vẫn không nhận được bất cứ thông báo nào của Viện kiểm sát chứng minh Viện trưởng đã vi phạm pháp luật và có dấu hiệu bao che.

Chia sẻ | Thích