TỔNG CÔNG TY BA THÀNH

Công ty TNHH MTV Thương Hiệu Vận Tải Ba Thành

Địa chỉ: 248/25 Bùi Thị Xuân, Phường 3, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
MST: 0309848148 - Zalo: 0912822628
Marketing: 0868996850 - Kinh doanh: 0868996850 - Giám đốc: 0912822628
Websites: htg.vn - bathanh.net - thuonghieudoanhnghiep.vn
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn

Dạy, tổ chức thi và cấp bằng võ thuật các cấp

TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN VIỆT HƯNG

Võ thuật & thể chất là hai vấn đề song song, không thể tách rời nhau.

Võ thuật không còn khái niệm chỉ là đấm đá nữa mà nó mang lại:
- Một sức khỏe cho bản thân, gia đình và xã hội.
- Một vóc dáng tự tin nơi công sở.
- Một tinh thần sung mãn bên những người thân.
- Tăng cường sức khỏe thể chất, giảm béo phì...
- Lợi ích: Giúp cuộc sống của bạn chất lượng hơn.

Đào tạo các võ sỹ, các HLV tham gia các giải đấu Quốc gia và Quốc tế.

» Ăn có nơi - Chơi có chốn

» Lao động là vinh quang

» Đồng tiền đi liền khúc ruột

» Mua may - Bán đắt

» Quà biếu lo cho nợ

» Thương hiệu mạnh

» Phong thủy - Tâm linh - Tôn giáo

» Xứng tầm đẳng cấp

» Luôn luôn lắng nghe - Lâu lâu mới hiểu

» Công Dung Ngôn Hạnh

« Kết luận giám định, định giá

Định giá trái pháp luật

Tham nhũng và ma túy thì thằng nào giàu hơn và thằng nào tội nhẹ hơn.

Đứa nào hoạt động công khai và đứa nào hoạt động lén lút.

Đặc điểm chung là không bao giờ xóa sổ được bọn này.

Sự thật là công ăn, việc làm, thăng quan, tiến chức cũng nhờ nó.

QUẢN TRỊ WEBSITE

Hãy tập trung vào công việc của bạn

Website của bạn cứ để Ba Thành lo

THIẾT KẾ WEBSITE

Ba Thành, ngày 26/02/24 - 01:40:43 pm

Thượng Tôn Pháp Luật

QUẢNG BÁ WEB

Hãy tập trung vào chất lượng và uy tín doanh nghiệp của bạn.

Đi nhanh, bay cao, vươn xa: Cứ để Ba Thành lo.

- Việc tiếp viên hàng không các hãng: Vietnam Airlines, Vietjet, Bamboo Airways.

- Dạy, tổ chức thi và cấp bằng võ thuật các cấp.

TỪ KHÓA QUẢNG CÁO

Cần là có - Tìm là thấy

Các kết luận giám định sai sự thật, phản khoa học và định giá trái pháp luật đương nhiên là các tài liệu không có giá trị pháp lý và không được dùng làm căn cứ giải quyết vụ án, vụ việc. Cố ý lợi dụng các tài liệu này để giải quyết vụ việc, vụ án và ra các quyết định tố tụng trái pháp luật là hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng.

Thông báo không có thông tin chứng minh căn cứ không thụ lý tố cáo là áp dụng trái quy định tại khoản 1 Điều 29 Luật Tố cáo. Tài liệu minh chứng đã gửi Thanh tra Quận ngày 28/12/2020 và số hóa tại htg.vn đã chỉ ra cơ sở xác định hành vi định giá trái pháp luật, cơ sở làm rõ dấu hiệu cấu kết, thông đồng cản trở tố tụng. Do đó, không thụ lý tố cáo là hành vi bị nghiêm cấm quy định tại các khoản 5, 9 Điều 8 Luật Tố cáo. Đề nghị Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận Tân Bình thụ lý giải quyết tố cáo, xử lý kỷ luật nghiêm hành vi bao che của Thanh tra Quận, hành vi cố ý định giá tài sản trái pháp luật của Hội đồng định giá tài sản trong tố tụng hình sự quận Tân Bình, thay người định giá tài sản, bãi miễn thành viên của Hội đồng định giá có sai phạm, nếu đủ yếu tố cấu thành tội phạm “Cấu kết, thông đồng cản trở hoạt động tố tụng, hợp thức hóa việc làm sai lệch hồ sơ vụ việc bằng kết luận định giá tài sản” thì chuyển tố cáo cho cơ quan có thẩm quyền truy cứu trách nhiệm hình sự. Cung cấp kết luận thanh tra cho Bị hại theo quy định tại Điều 39 Luật thanh tra.

Có pháp luật nhưng cảm ơn Cán bộ điều tra Nguyễn Văn Phương đã rất tử tế nhiều lần nhắc nhở khéo rằng “Bị hại chỉ là cá nhân”. VKSND quận Tân Bình đã tiếp nhận các nội dung khiếu nại: Không giải quyết việc sửa xe để bổ sung hồ sơ định giá tài sản; Có tài liệu nhưng không đưa vào hồ sơ giám định tư pháp; Không phục hồi giải quyết nguồn tin về tội phạm, khởi tố vụ án hình sự.

Vụ việc  “Cố ý gây thương tích” và “Cố ý làm hư hỏng tài sản của người khác” xảy ra từ 31/08/2019 nhưng đến 04/11/2019 mới Yêu cầu định giá tài sản bị thiệt hại rồi ra Quyết định tạm đình chỉ giải quyết nguồn tin về tội phạm là cố ý cản trở hoạt động tố tụng. Đã có Bản kết luận giám định pháp y về thương tích số 925/TgT.19 ngày 25/10/2019 nhưng vẫn ra Quyết định tạm định chỉ số 104 ngày 09/11/2019 là cố ý bỏ lọt tội phạm. Hội đồng định giá tài sản cấp Thành phố đã hai lần trả lời từ chối Yêu cầu định giá lại tài sản của Cơ quan CSĐT Công an quận Tân Bình nhưng đến nay Cơ quan tiến hành tố tụng vẫn chưa giải quyết việc sửa chữa xe để cung cấp bổ sung hồ sơ, tài liệu liên quan đến việc định giá tài sản là không thực hiện trách nhiệm quy định tại khoản 3 Điều 4 Thông tư số 30/2020/TT-BTC.

Các thông tin không có giá trị để định giá được Thanh tra cố ý sử dụng để giải thích trái pháp luật. Các quy định căn cứ định giá đã được liệt kê rõ điểm khoản điều trong Đơn tố cáo nhưng Thanh tra lại hỏi “Căn cứ quy định nào?” và không biết có Thông tư 43. Thanh tra dùng tiểu xảo lấy lý do còn phải sang quận họp liên tục giục Bị hại nhanh lên làm ảnh hưởng đến việc đọc và suy nghĩ phản bác nội dung biên bản thanh tra. Lợi dụng các quyết định yêu cầu định giá vẫn bí mật trong hồ sơ định giá, bất chấp tài liệu gửi kèm đã thể hiện rõ việc vi phạm thời hạn định giá và dấu hiệu cản trở tố tụng nhưng vẫn luận điệu sai sự thật là Bị hại không cung cấp được tài liệu minh chứng.

Giá trị thiệt hại của tài sản bị thiệt hại vào ngày 31/08/2019 phải được xác định giá trên cơ sở chi phí khôi phục lại tình trạng ban đầu của tài sản trước khi bị hư hỏng theo giá niêm yết, hóa đơn bán hàng của hãng Yamaha. Tài sản được sửa chữa phải đạt mức độ sử dụng tốt nhất, có khả năng mang lại giá trị cao nhất, hiệu quả nhất của tài sản cũng là căn cứ định giá tài sản. Tổng chi phí khôi phục theo giá niêm yết là khoảng hơn 3 triệu đồng. Yêu cầu giải quyết việc sửa chữa xe đến nay vẫn chưa được giải quyết là vi phạm thời hạn trả lời đơn ngày 27/11/2020, xâm phạm quyền lợi của Bị hại, không có hóa đơn bán hàng của hãng Yamaha là vi phạm quy định hồ sơ định giá phải đầy đủ. Có cơ sở khẳng định một số người liên quan thuộc Cơ quan điều tra, Viện kiểm sát, Cơ quan giám định, Cơ quan định giá tài sản có dấu hiệu cấu kết, thông đồng lợi dụng việc giám định, định giá và kết luận giám định, định giá để hợp thức hóa hành vi cản trở tố tụng, làm sai lệch hồ sơ vụ việc, vụ án, bỏ lọt tội phạm.

Công an nhân dân tuyệt đối trung thành với Đảng, sống chết với Đảng, chỉ biết có Đảng, còn Đảng là còn mình. Đảng nói: Đảng là của dân, do dân, vì dân, Đảng không có lợi ích nào ngoài lợi ích của dân, mất niềm tin là mất tất cả, phải loại bỏ những cán bộ, đảng viên thoái hóa, biến chất ra khỏi Đảng, xử lý nghiêm minh các đối tượng sai phạm để xây dựng lực lượng công an nhân dân trong sạch, vững mạnh, vì dân phục vụ, kiên quyết đấu tranh phòng chống tội phạm. Do đó, cần thiết phải: Thu hồi, hủy bỏ Thẻ giám định viên tư pháp, Quyết định bổ nhiệm giám định viên tư pháp, khai trừ Đảng viên, tước danh hiệu Công an nhân dân đối với các Giám định viên tư pháp đã trực tiếp thực hiện giám định và đưa ra kết luận giám định sai sự thật, phản khoa học, trái pháp luật. Xử lý kỷ luật nghiêm minh những người đã ký ban hành các Bản kết luận giám định này. Nếu đủ yếu tố cấu thành tội phạm thì chuyển thông tin tố cáo cho cơ quan có thẩm quyền truy cứu trách nhiệm hình sự.

Chỉ riêng cụm đèn pha và cụm đồng hồ km đã là 801.000 + 736.000 = 1.537.000 đồng đã lớn hơn tổng giá trị thiệt hại được định giá lại vẫn chỉ là 1.470.000 đồng. Không căn cứ vào chi phí sửa chữa thực tế là cố ý định giá trái quy định của pháp luật thì Bản kết luận định giá tài sản số 259 ngày 04/11/2020 của Hội đồng định giá tài sản quận Tân Bình không có giá trị pháp lý. Tài sản được định giá vào thời điểm tháng 8/2020, kết luận giá trị thiệt hại không thay đổi nhưng đến 04/11/2020 mới ban hành Bản kết luận số 259 chứng minh việc định giá là tùy tiện, không trung thực, không khách quan, không kịp thời, đã cố ý vi phạm nguyên tắc định giá tài sản và có dấu hiệu cản trở hoạt động tố tụng.

Báo giá sửa chữa chưa đầy đủ mà tôi có được từ một đại lý của hãng Yamaha đã là khoảng hơn 3 (ba) triệu đồng. Do đó, tôi không đồng ý với kết luận định giá tài sản trong Bản kết luận định giá tài sản số 352 ngày 28/12/2019 của Hội đồng định giá tài sản quận Tân Bình chỉ là 1.470.000 đồng. Đề nghị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Tân Bình tiến hành các thủ tục định giá lại tài sản bị thiệt hại theo đúng quy định của pháp luật.

Đăng ký quảng cáo

Công ty TNHH MTV Thương Hiệu Vận Tải Ba Thành

Địa chỉ: 248/25 Bùi Thị Xuân, Phường 3, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
MST: 0309848148 - Zalo: 0912822628
Marketing: 0868996850 - Kinh doanh: 0868996850 - Giám đốc: 0912822628
Websites: htg.vn - bathanh.net - thuonghieudoanhnghiep.vn
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn

Từ khóa là từ hoặc cụm từ được người truy cập sử dụng để tìm kiếm thông tin tại HTG (htg.vn). Kết quả tìm kiếm được hiển thị theo kết quả của HTG phản hồi cho từ khóa được truy vấn. Quảng cáo bằng từ khóa là cách nhanh nhất, tiện lợi và hiệu quả nhất để đưa thông tin sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp đến khách hàng, đối tác, bạn hàng,...

QUY ĐỊNH GIÁ TỪ KHÓA QUẢNG CÁO

1. Từ khóa có 1 từ: 30.000.000 đồng/từ-khóa/tháng.

Ví dụ: seo, ba, driver, thanh.

2. Từ khóa có 2 từ: 20.000.000 đồng/từ-khóa/tháng.

Ví dụ: ba thanh, ba thành, thuê xe.

3. Từ khóa có 3 từ: 10.000.000 đồng/từ-khóa/tháng.

Ví dụ: cty ba thanh, cty ba thành, thuê lái xe.

4. Từ khóa có 4 từ: 5.000.000 đồng/từ-khóa/tháng.

Ví dụ: công ty ba thành, cong ty ba thanh.

5. Từ khóa có 5 từ: 1.000.000 đồng/từ-khóa/tháng.

Ví dụ: tổng công ty ba thành, tong cong ty ba thanh.

6. Từ khóa trọn bộ: 50.000.000 đồng/bộ/tháng.

Từ khóa trọn bộ là bộ từ khóa không giới hạn số lượng từ khóa. Ví dụ từ khóa trọn bộ là: ba, ba thành, cty ba thành, công ty ba thành, tổng công ty ba thành, tập đoàn ba thành.

Ba Thành

0912822628

BaThanh.Net

THUÊ LÁI XE
THUÊ XE
Thuê lái xe
Tính giá thuê xe

Yêu cầu bắt giam khẩn cấp Đàm Tiến Thịnh và nghiêm trị Thịnh và đồng bọn

Tố cáo xâm phạm hoạt động tư pháp, tiêu cực

Tôi ăn ở đúng pháp luật và đạo đức xã hội là quyền của tôi, Thịnh và đồng bọn đã thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật thì phải bị nghiêm trị theo quy định của pháp luật. Giải quyết không vô tư, không khách quan và áp đặt ý chí chủ quan thì phải bị xử lý kỷ luật nghiêm.

Đảng viên thoái hóa, biến chất, tự diễn biến, tự chuyển hóa THỐNG NHẤT thà chờ bị khởi tố chứ ĐỒNG THUẬN không chịu tự sửa sai.

Việc giám định, định giá đã bị lợi dụng để cản trở hoạt động tố tụng. Tiếp theo, sẽ lợi dụng các kết quả giám định phản khoa học, gia tăng sai sự thật, định giá trái pháp luật để giải quyết vụ án, vụ việc theo ý chí chủ quan của những người tiến hành tố tụng. Cần làm rõ dấu hiệu cấu kết, thông đồng của một số người có liên quan thuộc Cơ quan điều tra, Viện kiểm sát, Cơ quan giám định, Hội đồng định giá tài sản. Sai phạm xảy ra ở nhiều cơ quan, nhiều cấp chứng minh phải có cấu kết, thông đồng, chỉ đạo trái pháp luật.

Tại thời điểm tiếp nhận nguồn tin về tội phạm ngày 31/08/2019, Công an đương nhiên nhận định ngay được rằng tình tiết “Phạm tội có tổ chức” là căn cứ khởi tố vụ án hình sự (kết quả giám định phản khoa học, gia tăng sai sự thật, định giá trái pháp luật không làm thay đổi bản chất phạm tội có tổ chức) nhưng kéo dài đến ngày 09/02/2021 Cấp trên mới ra Quyết định bao che, giải quyết tố cáo trái pháp luật rằng “Không có căn cứ để xem xét đến tình tiết có tổ chức” (?). Hủy bỏ Quyết định tố tụng trái pháp luật rõ rành rành này thuộc thẩm quyền của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hồ Chí Minh đương nhiệm là ông Đỗ Mạnh Bổng nhưng đến nay đã quá thời hạn phải ra quyết định giải quyết khiếu nại nhưng Bị hại vẫn không nhận được bất cứ thông báo nào của Viện kiểm sát chứng minh Viện trưởng đã vi phạm pháp luật và có dấu hiệu bao che.

Chia sẻ | Thích