TỔNG CÔNG TY BA THÀNH

Công ty TNHH MTV Thương Hiệu Vận Tải Ba Thành

Địa chỉ: 248/25 Bùi Thị Xuân, Phường 3, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
MST: 0309848148 - Zalo: 0912822628
Marketing: 0868996850 - Kinh doanh: 0868996850 - Giám đốc: 0912822628
Websites: htg.vn - bathanh.net - thuonghieudoanhnghiep.vn
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn

Dạy, tổ chức thi và cấp bằng võ thuật các cấp

TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN VIỆT HƯNG

Võ thuật & thể chất là hai vấn đề song song, không thể tách rời nhau.

Võ thuật không còn khái niệm chỉ là đấm đá nữa mà nó mang lại:
- Một sức khỏe cho bản thân, gia đình và xã hội.
- Một vóc dáng tự tin nơi công sở.
- Một tinh thần sung mãn bên những người thân.
- Tăng cường sức khỏe thể chất, giảm béo phì...
- Lợi ích: Giúp cuộc sống của bạn chất lượng hơn.

Đào tạo các võ sỹ, các HLV tham gia các giải đấu Quốc gia và Quốc tế.

» Lao động là vinh quang

» Đồng tiền đi liền khúc ruột

» Mua may - Bán đắt

» Quà biếu lo cho nợ

» Thương hiệu mạnh

» Phong thủy - Tâm linh - Tôn giáo

» Xứng tầm đẳng cấp

» Luôn luôn lắng nghe - Lâu lâu mới hiểu

» Công Dung Ngôn Hạnh

» Ích nước - Lợi dân - An toàn

« Phường 3 Tân Bình

« Chia sẻ vốn

« Vụ án - Vụ việc - Kỳ án

« Phản ánh - Khiếu nại - Tố cáo

Thịnh và đồng bọn

CÔNG BẰNG MUÔN ĐỜI KHÔNG CÓ

Nó ngủ qua đêm là có tiền.
Người cày cả đêm còn bị mất tiền.

Bài học là: Học được 2 chữ CÔNG BẰNG để rồi mất bao nhiêu tiền của, thời gian, công sức, tâm trí, thậm chí là đổ máu và tính mạng để rồi nhận ra mãi mãi trường tồn kẻ ăn không hết, người lần chẳng ra. Đã học thì phải hành. Đã hành thì nó ra sự thật.

QUẢN TRỊ WEBSITE

Hãy tập trung vào công việc của bạn

Website của bạn cứ để Ba Thành lo

THIẾT KẾ WEBSITE

Ba Thành, ngày 26/02/24 - 01:54:00 pm

Thượng Tôn Pháp Luật

QUẢNG BÁ WEB

Hãy tập trung vào chất lượng và uy tín doanh nghiệp của bạn.

Đi nhanh, bay cao, vươn xa: Cứ để Ba Thành lo.

- Việc tiếp viên hàng không các hãng: Vietnam Airlines, Vietjet, Bamboo Airways.

- Dạy, tổ chức thi và cấp bằng võ thuật các cấp.

TỪ KHÓA QUẢNG CÁO

Cần là có - Tìm là thấy

Bác bỏ Bản kết luận giám định số 1719/C09B ngày 03/06/2020

Cán bộ điều tra Nguyễn Văn Phương nhận đơn nhưng không cấp biên nhận đơn, tôi phải hỏi hôm nay anh trực ban hay người khác trực ban thì mới được trực ban cấp giấy biên nhận đơn. Đơn yêu cầu ngày 06/07/2020 về yêu cầu Giám định lại hình ảnh camera vụ việc Cố ý gây thương tích ngày 31/08/2019 gửi Cơ quan CSĐT Công an quận Tân Bình có nội dung như sau:

- Căn cứ Khoản 3 Điều 214 Bộ luật tố tụng hình sự;
- Căn cứ Thông báo số 3575 ngày 23/06/2020 của Cơ quan CSĐT Công an quận Tân Bình.

LÝ DO YÊU CẦU

1. Bác bỏ nội dung: “Đối tượng mặc áo xanh (Thịnh) ném vật dạng thanh dài (thanh sắt) về phía đối tượng mặc áo trắng (là tôi, ông Thành) nhưng không trúng vào bàn tay phải của tôi mà trúng vào tay trái của tôi”.

Thương tích ở ngón tay áp út bàn tay phải của tôi là do Thịnh dùng thanh sắt ném vào nhà trúng ngón tay gây ra. Hình ảnh camera tại thời điểm 5 phút 58 giây thể hiện đầu côn bay từ phía dưới lên trên ra ngoài một đoạn chứng minh do bị thanh sắt của Thịnh ném trúng tay tôi.

Giả sử Thịnh ném thanh sắt trúng tay trái (không rõ vị trí?) của tôi thì phải để lại dấu vết trên cơ thể. Nếu đầu thanh sắt trúng tay thì sẽ gây thương tích ngay. Nếu thân thanh sắt trúng vào tay tôi thì nhẹ cũng phải để lại cảm giác đau và bầm tím một thời gian, đầu thanh sắt sẽ theo quán tính tiếp tục va chạm vào bộ phận khác trên cơ thể tôi và chắc chắn gây thương tích, thanh sắt sẽ rơi xuống trước mặt tôi, điện thoại cũng sẽ phải bị rơi do lúc đó tay trái của tôi đang cầm điện thoại để quay vụ việc.

Chứng minh giả sử là sai: Hình ảnh camera của điện thoại ở thời điểm 2 phút 54 giây chứng minh đường đi của thanh sắt ở dưới cẳng tay trái nên đương nhiên không trúng vào bất cứ vị trí nào ở tay trái, không có tác động của ngoại lực làm ảnh hưởng đến hình ảnh đang quay và camera điện thoại vẫn tiếp tục ghi lại được hình ảnh tấn công tiếp theo của Thịnh. Hình ảnh camera trong nhà (IP 360) tại thời điểm 18:14:57 cũng thể hiện rõ đường đi của thanh sắt vào nhà theo hướng bên tay phải của tôi xuống nền nhà rồi bật lên bay qua bàn ăn đập vào tường rồi mới rơi hẳn xuống nền nhà. Âm thanh va chạm của gậy với nền và tường nhà chứng minh lực ném của Thịnh và lực văng của thanh sắt chắc chắn sẽ gây sát thương nhưng tay trái của tôi không có bất cứ dấu vết nào chứng minh có va chạm với thanh sắt. Hình ảnh camera ở vị trí cửa nhà (IP 248) tại thời điểm 18:14:57 xác định được chính xác là thanh sắt không trúng vào tay trái của tôi mà va chạm với ô gạch phía dưới chân và trước tay trái.

2. Bác bỏ nội dung: “Khi đánh nhau tay phải của tôi va chạm vào mép cánh cửa nhà phía bên phải (tính theo hướng từ ngoài nhìn vào phía trong nhà).

Tay tôi không va chạm với bất cứ cánh cửa nào. Hình ảnh camera trên cao chứng minh tại thời điểm 6 phút 18 giây tay phải tôi đã qua cánh cửa bên phải (tính theo hướng từ trong nhà nhìn ra) đánh trả lại Thịnh và không va chạm với cửa này, cũng không va chạm với cửa bên trái (Thông báo thể hiện là cửa bên phải tính theo hướng từ ngoài nhìn vào) nên cả hai cửa đều không dịch chuyển, tại thời điểm 6 phút 19 giây cánh cửa bên phải (tính theo hướng từ trong nhà nhìn ra) mới dịch chuyển do chân phải tôi lúc này mới tác động vào cửa. Hình ảnh camera ở vị trí cửa nhà (IP 248) tại thời điểm 18:15:18 và 18:15:19 cũng chứng minh rất rõ ràng tay phải tôi không va chạm với cánh cửa. Hình ảnh camera trong nhà (IP 360) tại thời điểm 18:15:19 và 18:15:20 chứng minh tay phải tôi cách mép cánh cửa khoảng 20cm ở lần đánh trả thứ nhất và ít nhất phải 10cm ở lần đánh trả thứ hai. Giả sử tay tôi va chạm với cánh cửa thì cũng không thể gây ra thương tích như hiện nay, vị trí thương tích sẽ ở góc mu bàn tay với ngón tay, cửa phải dịch chuyển trước khi tay tôi vượt qua được cánh cửa hoặc tay tôi sẽ không vượt qua được cánh cửa, đường đi của côn nhị khúc sẽ bị cản trở chứ không mượt như hình ảnh thể hiện. Bản kết luận giám định pháp y về thương tích số 925/TgT.19 ngày 25 tháng 10 năm 2019 của Trung trung pháp y thành phố Hồ Chí Minh chứng minh thanh sắt là vật gây ra thương tích ở ngón áp út bàn tay phải của tôi.

3. Thanh sắt trúng tay phải: Thịnh ném thanh sắt từ ngoài vào trong nhà thẳng vào người tôi, điểm thanh sắt va chạm đầu tiên là với ô gạch phía dưới chân và trước tay trái của tôi, văng lên thì trúng ngón 4 tay phải của tôi, đổi hướng văng tiếp lên bay qua bàn ăn kê sát tường đập vào tường trong nhà rồi rơi xuống nền nhà ở vị trí ngang bàn ăn, va chạm tiếp với chân ghế màu xanh làm ghế dịch chuyển.

Vì các lẽ trên, Bản kết luận giám định số 1719/C09B ngày 03/06/2020 của Viện khoa học hình sự - Phân viện khoa học hình sự tại thành phố Hồ Chí Minh là sai sự thật, phản khoa học và vi phạm nghiêm trọng pháp luật.

YÊU CẦU GIẢI QUYẾT

Đề nghị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Tân Bình tiến hành các thủ tục giám định lại hình ảnh camera vụ việc cố ý gây thương tích ngày 31/08/2019 theo đúng quy định của pháp luật.


Tôi đến Phân viện khoa học hình sự - Bộ Công an tại địa chỉ 258 Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh để nộp đơn tố cáo nhưng được hướng dẫn sang Cổng số 1 - Công an thành phố Hồ Chí Minh nộp đơn nhưng cũng không nộp được. Tôi đã phải gửi đơn qua đường bưu điện. Đơn tố cáo ngày 06/07/2020 về hành vi cố ý ban hành Bản kết luận giám định sai sự thật, phản khoa học và trái pháp luật đối với hình ảnh ảnh camera vụ việc: Cố ý gây thương tích ngày 31/08/2019 có nội dung như trên và như sau:

NỘI DUNG TỐ CÁO

1, 2, 3 như trên.

4.Tôi đã cung cấp các hình ảnh camera vụ việc cho Cơ quan CSĐT Công an quận Tân Bình và công bố tại địa chỉ htg.vn

Vì các lẽ trên, Bản kết luận giám định số 1719/C09B ngày 03/06/2020 của Viện khoa học hình sự - Phân viện khoa học hình sự tại thành phố Hồ Chí Minh là sai sự thật, phản khoa học và vi phạm nghiêm trọng pháp luật.

YÊU CẦU GIẢI QUYẾT

1. Đề nghị quý Cơ quan xử lý kỷ luật nghiêm tất cả những cá nhân có liên quan đến việc ban hành Bản kết luật giám định số 1719/C09B ngày 03 tháng 06 năm 2020.

2. Thanh sắt trúng tay trái và tay phải tôi va chạm với mép cửa ở vị trí nào?

3. Tại sao tay trái của tôi không có bất cứ dấu vết nào nếu thanh sắt trúng tay trái?

4. Tay phải tôi va chạm với mép cửa thì sao lại bị đứt gân, mạch máu, gãy hở xương ở vị trí ngón áp út bàn tay phải mà không phải là bị thương tích ở góc mu bàn tay với ngón tay?

5. Vị trí va chạm đầu tiên của thanh sắt ở đâu và trúng tay trái tôi khi nào?

6. Thanh sắt va chạm với những điểm nào từ khi bay ra khỏi tay Thịnh và nằm im một chỗ trong nhà tôi?

7. Tay phải tôi cách mép cửa tối thiểu 10 cm thì sao va chạm được với mép cửa?

8. Vì sao cánh cửa không dịch chuyển nếu tay tôi va chạm với cánh cửa?

9. Vì sao cánh cửa dịch chuyển?

10. Chân phải tôi có va chạm với cánh cửa không, ở vị trí nào?

11. Nếu tay tôi va chạm với cánh cửa thì đường đi của côn nhị khúc sẽ thế nào?

12. Tính theo hướng từ ngoài nhìn vào trong nhà thì cả tay và chân tôi đều không va chạm với bất cứ điểm nào của cánh cửa nhà phía bên phải nhưng tại sao lại kết luận là có va chạm với mép cửa?

13. Hủy Bản kết luật giám định số 1719/C09B ngày 03 tháng 06 năm 2020 và thực hiện giám định lại.

14. Bổ sung sau khi đã nộp đơn: Tại sao chân tôi không bị thương tích sau khi va chạm với cánh cửa?

CẢNH CÁO: Đừng mang sinh mạng chính trị ra đánh đổi mấy đồng mạt hạng. Nuốt không trôi đâu. Cứ diễn đi.

Hay lắm. Rất trắng trợn. Không ít người sẽ bị kỷ luật. Thời gian sẽ trả lời. Clip là sự thật và chứng cứ bác bỏ Kết luận giám định số 1719/C09B ngày 03 tháng 06 năm 2020 của Viện khoa học hình sự - Phân viện KHHS tại thành phố Hồ Chí Minh. Gậy của Thịnh không tác động vào tay trái của tôi, cửa trái (Thông báo thể hiện là cửa phải) không di chuyển, cửa phải di chuyển là do chân phải của tôi tác động vào. Thương tích ở ngón tay của tôi do Thịnh dùng thanh sắt ném vào nhà trúng ngón tay gây ra.

Thông báo kết luận giám định số 3575 ngày 23 tháng 06 năm 2020 của CQCSĐT Công an quận Tân Bình
kết luận giám định lạy ông tôi ở bụi này

Kết luận đá nhau: C09B nói ném, C09-P6 nói không

Đăng ký quảng cáo

Công ty TNHH MTV Thương Hiệu Vận Tải Ba Thành

Địa chỉ: 248/25 Bùi Thị Xuân, Phường 3, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
MST: 0309848148 - Zalo: 0912822628
Marketing: 0868996850 - Kinh doanh: 0868996850 - Giám đốc: 0912822628
Websites: htg.vn - bathanh.net - thuonghieudoanhnghiep.vn
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn

Bản kết luận giám định số 1719/C09B ngày 03/06/2020 của Viện khoa học hình sự - Phân viện khoa học hình sự tại thành phố Hồ Chí Minh là sai sự thật, phản khoa học và vi phạm nghiêm trọng pháp luật. Đề nghị quý Cơ quan xử lý kỷ luật nghiêm tất cả những cá nhân có liên quan đến việc ban hành Bản kết luật giám định số 1719/C09B ngày 03 tháng 06 năm 2020.

Chưa có sản phẩm quảng cáo

Chưa có dịch vụ quảng cáo

Phân Viện Khoa Học Hình Sự - Bộ Công An

258 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 06936561 - Fax: 06936477
Mã số thuế: 0304218858 - CQQL thuế: Cục Thuế Thành phố Hồ Chí Minh.
Cơ quan cấp GPKD: Tổng Cục Cảnh Sát - Bộ Công An.

Từ khóa là từ hoặc cụm từ được người truy cập sử dụng để tìm kiếm thông tin tại HTG (htg.vn). Kết quả tìm kiếm được hiển thị theo kết quả của HTG phản hồi cho từ khóa được truy vấn. Quảng cáo bằng từ khóa là cách nhanh nhất, tiện lợi và hiệu quả nhất để đưa thông tin sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp đến khách hàng, đối tác, bạn hàng,...

QUY ĐỊNH GIÁ TỪ KHÓA QUẢNG CÁO

1. Từ khóa có 1 từ: 30.000.000 đồng/từ-khóa/tháng.

Ví dụ: seo, ba, driver, thanh.

2. Từ khóa có 2 từ: 20.000.000 đồng/từ-khóa/tháng.

Ví dụ: ba thanh, ba thành, thuê xe.

3. Từ khóa có 3 từ: 10.000.000 đồng/từ-khóa/tháng.

Ví dụ: cty ba thanh, cty ba thành, thuê lái xe.

4. Từ khóa có 4 từ: 5.000.000 đồng/từ-khóa/tháng.

Ví dụ: công ty ba thành, cong ty ba thanh.

5. Từ khóa có 5 từ: 1.000.000 đồng/từ-khóa/tháng.

Ví dụ: tổng công ty ba thành, tong cong ty ba thanh.

6. Từ khóa trọn bộ: 50.000.000 đồng/bộ/tháng.

Từ khóa trọn bộ là bộ từ khóa không giới hạn số lượng từ khóa. Ví dụ từ khóa trọn bộ là: ba, ba thành, cty ba thành, công ty ba thành, tổng công ty ba thành, tập đoàn ba thành.

Ba Thành

0912822628

BaThanh.Net

THUÊ LÁI XE
THUÊ XE
Thuê lái xe
Tính giá thuê xe

Yêu cầu bắt giam khẩn cấp Đàm Tiến Thịnh và nghiêm trị Thịnh và đồng bọn

Tố cáo xâm phạm hoạt động tư pháp, tiêu cực

Tôi ăn ở đúng pháp luật và đạo đức xã hội là quyền của tôi, Thịnh và đồng bọn đã thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật thì phải bị nghiêm trị theo quy định của pháp luật. Giải quyết không vô tư, không khách quan và áp đặt ý chí chủ quan thì phải bị xử lý kỷ luật nghiêm.

Đảng viên thoái hóa, biến chất, tự diễn biến, tự chuyển hóa THỐNG NHẤT thà chờ bị khởi tố chứ ĐỒNG THUẬN không chịu tự sửa sai.

Việc giám định, định giá đã bị lợi dụng để cản trở hoạt động tố tụng. Tiếp theo, sẽ lợi dụng các kết quả giám định phản khoa học, gia tăng sai sự thật, định giá trái pháp luật để giải quyết vụ án, vụ việc theo ý chí chủ quan của những người tiến hành tố tụng. Cần làm rõ dấu hiệu cấu kết, thông đồng của một số người có liên quan thuộc Cơ quan điều tra, Viện kiểm sát, Cơ quan giám định, Hội đồng định giá tài sản. Sai phạm xảy ra ở nhiều cơ quan, nhiều cấp chứng minh phải có cấu kết, thông đồng, chỉ đạo trái pháp luật.

Tại thời điểm tiếp nhận nguồn tin về tội phạm ngày 31/08/2019, Công an đương nhiên nhận định ngay được rằng tình tiết “Phạm tội có tổ chức” là căn cứ khởi tố vụ án hình sự (kết quả giám định phản khoa học, gia tăng sai sự thật, định giá trái pháp luật không làm thay đổi bản chất phạm tội có tổ chức) nhưng kéo dài đến ngày 09/02/2021 Cấp trên mới ra Quyết định bao che, giải quyết tố cáo trái pháp luật rằng “Không có căn cứ để xem xét đến tình tiết có tổ chức” (?). Hủy bỏ Quyết định tố tụng trái pháp luật rõ rành rành này thuộc thẩm quyền của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hồ Chí Minh đương nhiệm là ông Đỗ Mạnh Bổng nhưng đến nay đã quá thời hạn phải ra quyết định giải quyết khiếu nại nhưng Bị hại vẫn không nhận được bất cứ thông báo nào của Viện kiểm sát chứng minh Viện trưởng đã vi phạm pháp luật và có dấu hiệu bao che.

Chia sẻ | Thích