CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG HIỆU VẬN TẢI BA THÀNH
248/25 Bùi Thị Xuân, Phường 3, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 09.1282.2628 - MST: 0309 848 148
Điện thoại: 08.6899.6850 - 08.6899.6846
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn
Website: BaThanh.Net - HTG.vn - ThuongHieuDoanhNghiep.vn

TỔNG CÔNG TY BA THÀNH

Xe hợp đồng, xe tập lái, xe du lịch, xe limousine, xe cưới, xe bán tải, xe từ 4-16 chỗ cho thuê ngắn hạn và dài hạn. Giá thuê xe theo giờ từ 300.000 đồng/5-giờ và theo tháng từ 9.000.000 đồng/tháng. Nhận bổ túc tay lái cho người đã có giấy phép lái xe. Hướng dẫn thi sát hạch lái xe. Hợp tác với đối tác là cá nhân, doanh nghiệp có xe cho thuê kinh doanh.

Quý Khách vui lòng đọc kỹ thông tin về Bảng giá và Quy định thuê xe. Khi Quý Khách thuê xe thì đương nhiên Quý Khách đã đồng ý với giá và các quy định về thuê xe theo giờ, theo ngày, theo tháng hoặc theo năm. Cty Ba Thành được miễn mọi trách nhiệm do Quý Khách không thực hiện hoặc thực hiện trái Quy định về thuê xe.

I. BẢNG GIÁ THUÊ XE

Bảng giá Thuê xe 4-7-16 chỗ

II. QUY ĐỊNH THUÊ XE CÓ TÀI

1. Ngày nghỉ

a) Chủ nhật và ngày nghỉ lễ theo quy định của pháp luật là các ngày nghỉ. Nếu ngày nghỉ lễ trùng với ngày nghỉ chủ nhật thì ngày làm việc tiếp theo được tính là ngày nghỉ chủ nhật. Nếu khách hàng thuê xe dài ngày theo tuần, theo tháng mà có yêu cầu sử dụng xe vào các ngày nghỉ này thì giá thuê xe vào ngày nghỉ áp dụng theo giá thuê xe ngày nghỉ.

b) Ngày nghỉ lễ là ngày nghỉ lễ theo quy định của pháp luật, bao gồm: Tết dương lịch (1/1 dương lịch); Tết âm lịch (2016: 6-14/2 dương lịch); Ngày Giỗ Tổ Hùng Vương (10/3 âm lịch); Ngày Chiến thắng (30/4 dương lịch); Ngày Quốc tế lao động (1/5 dương lịch); Ngày Quốc khánh (2/9 dương lịch).

2. Thời gian trong ngày được tính từ 00:00 - 23:59. Giả sử khách hàng thuê xe từ 23:30 ngày thứ 7 đến 00:30 ngày chủ nhật thì thời gian thuê xe được tính là 2 ngày, mỗi ngày là dưới 4 giờ.

3. Đối với hành trình dài ngày thì ngày cuối cùng được tính: Nếu xe khởi hành trước 8 giờ thì giờ thuê xe được tính từ giờ xe xuất phát; Nếu xe khởi hành từ sau 8 giờ thì giờ thuê xe được tính từ 8 giờ. Khách hàng được quyền thanh toán số tiền theo số tiền của tổng số giờ phát sinh trong ngày.

4. Hợp đồng thuê xe theo tháng được hưởng ưu đãi từ giờ thứ 10 được tính là ngoài giờ. Thời gian làm việc trong tuần từ Thứ 2 đến Thứ 6 thì giá thuê xe tháng vẫn không thay đổi, khách hàng được hưởng ưu đãi từ giờ thứ 11 bắt đầu tính là ngoài giờ.

5. Giá trên không bao gồm thuế VAT, tiền lưu đêm, chi phí cầu đường, bến bãi.

6. Khách hàng đặt lịch trước thuê xe nhiều ngày thì phải thanh toán trước 100% tiền thuê xe và không được hoàn trả tiền dưới bất cứ hình thức nào nếu khách hàng hủy lịch thuê xe.

7. Khách hàng thu xếp cho lái xe ăn uống và lưu trú qua đêm khi phục vụ trên hành trình dài ngoại tỉnh, ngoại thành (Quốc lộ 1A là đường vành đai nội và ngoại thành).

8. Trong trường hợp khách hàng thuê xe từ điểm A nhưng kết thúc tại điểm B thì thời gian thuê xe vẫn được tính theo thời gian xe tiếp tục di chuyển từ điểm B về điểm A. Các chi phí xăng xe, vé cầu đường, bến bãi, thuê tài xế từ điểm B về điểm A sẽ do khách hàng chịu.

9. Nếu khách hàng có yêu cầu rẽ trái, rẽ phải, quay đầu thì phải báo trước ít nhất 100m cho tài xế biết. Nếu khách hàng có yêu cầu đỗ xe, dừng xe trên đường phố nào thì phải báo trước khi xe vào đường phố đó cho tài xế biết. Nếu khách hàng không thực hiện đúng nghĩa vụ báo trước thì tài xế có quyền lái xe đi thẳng hoặc khách hàng chịu trách nhiệm pháp lý đối với các lỗi vi phạm pháp luật giao thông đường bộ.

10 Khách hàng chịu trách nhiệm các khoản phạt vi phạm giao thông theo mức tiền phạt trong quyết định xử phạt, các chi phí phát sinh giải quyết vi phạm, bồi thường 500.000 đồng/ngày x tổng số ngày bị tước GPLX trong trường hợp lái xe bị tước GPLX và 500.000 đồng/ngày x tổng số ngày xe bị giam giữ nếu không do lỗi lái xe; do khách hàng lái xe từ ghế phụ, ghế sau và bằng miệng

11. Khách hàng không liên lạc trực tiếp với tài xế khi có nhu cầu thuê xe hoặc thuê tài xế. Nếu khách hàng trực tiếp liên hệ với tài xế thì đó là giao dịch riêng giữa khách hàng và tài xế, các sự việc phát sinh trong trường hợp này sẽ do khách hàng tự thương lượng giải quyết với tài xế.

12. Khách hàng kiên nhẫn đọc kỹ và thực hiện đúng các quy định trên. Khi khách hàng thuê xe là khách hàng đã đồng ý với các quy định trên. Cty Ba Thành không giải quyết tranh chấp với khách hàng và khách hàng hoàn toàn chịu trách nhiệm về mọi rủi ro xảy ra do lỗi không đọc hoặc thực hiện sai các nội dung trên.

III. HỢP TÁC KINH DOANH

Cty Ba Thành nhận hợp tác với các cá nhân và doanh nghiệp có xe cho thuê theo Bảng giá và Quy định thuê xe.

TỔNG CÔNG TY BA THÀNH

248/25 Bùi Thị Xuân, P3, Q.Tân Bình, HCM

Zalo, Facebook, Messenger, Mb: 0912822628

Website: BaThanh.Net - htg.vn - ThuongHieuDoanhNghiep.vn

Từ khóa liên quan: xe, thuê xe, xe hợp đồng, xe du lịch, xe limousine, xe tập lái, xe cưới, xe bán tải, thue xe, xe hop dong, xe du lich, xe tap lai, xe cuoi, xe ban tai, xe 4 chỗ, xe 5 chỗ, xe 7 chỗ, xe 10 chỗ, xe 16 chỗ.

htg-171